Lướt facebook free không cần tiền hay dung lượng với người xài MobiFone
Danh mục sản phẩm

Lướt facebook free không cần tiền hay dung lượng với người xài MobiFone

Dương Ngày đăng: 05/26/2017Lượt xem: 1701

Lướt facebook mà không cần tiền hay dung lượng data, wifi đã trở thành sự thật với người dùng mạng MobiFone kể từ ngày 25/5 này.

facebook

Lướt facebook thả ga với người dùng MobiFone không sợ không có mạng

Để bắt kịp sự cạnh tranh khốc liệt từ các nhà mạng khác, MobiFone đã hợp tác cùng trang mạng xã hội nhiều người quan tâm nhất hiện nay - Facebook và cho ra đời dịch vụ cho phép người dùng nhà mạng này có thể sử dụng Facebook miễn phí, không lo tốn data và có thể truy cập ngay cả khi hết tiền trong tài khoản vào ngày 25/5 vừa qua.

facebook free

Những ngày gần đây, quảng cáo này thường xuyên xuất hiện trên facebook người dùng MobiFone khi sử dụng #G, 4G truy cập facebook

Cách thức hoạt động của dịch vụ này, đó là đối với người dùng của nhà mạng MobiFone, sẽ được phép truy cập phiên bản mobi của Fcaebook trên nền web mà không hề tốn phí. Tuy nhiên, chính vì mọi thứ đều "free" nên tất nhiên cũng sẽ có những hạn chế khác, cụ thể như: Bạn sẽ bị hạn chế không thể xem ảnh, video tên facebook. Tuy nhiên, điều này cũng khá là tuyệt vời cho người dùng MobiFone nếu chẳng may bạn đã dùng hết lu lượng data, chỗ bạn không có wifi, tài khoản của bạn thì hết tiền trong khi bạn cần online gấp. Bạn có thể được sử dụng miễn phí những tính năng cơ bản nhất của Facebook như cho phép xem status, comment, cập nhật thông tin từ bạn bè, chat, gửi ảnh, cập nhật avatar và thậm cí còn có thể xem ảnh trong inbox nữa.

facebook mb

Giao diện Facebook miễn phí sẽ không hiển thị hình ảnh​

>> Xem thêm: Mẹo lấy lại tài khoản Facebook bị hack chỉ trong một nốt nhạc

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần truy cập vào đường dẫn: facebook.com trên trình duyệt di động thì bạn sẽ tự động được chuyển qua giao diện miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dungf ứng dụng Free Basics by Facebook, sau đó chọn dịch vụ Facebook > Free Data để được chuyển sang trình duyệt Facebook miễn phí. Với người dùng MobiFone có sử dụng ứng dụng Facebook cũng sẽ có thông báo dùng dịch vụ miễn phí.

free

Chọn Facebook - Free Data với ứng dụng Free Basics by Facebook​

facebook free

Chọn nút “Xem ảnh" ở thanh hướng dẫn màu tím để chuyển qua chế độ sử dụng data hoặc tính phí để xem ảnh nếu muốn

Nếu là người dùng MobiFone, bạn đã thử chưa nào?

Viettablet.com

Zalo Button