Mac mini với chip M2 chính thức trình làng: Cấu hình nâng cấp đáng kể cùng mức giá rất hấp dẫn
Danh mục sản phẩm

Mac mini với chip M2 chính thức trình làng: Cấu hình nâng cấp đáng kể cùng mức giá rất hấp dẫn

Kim Thảo Ngày đăng: 01/21/2023Lượt xem: 2364

Hôm nay Apple đã chính thức ra mắt thế hệ Mac mini với con chip M2 và chip M2 Pro cùng mức giá khởi điểm khá hợp lý. Có gì đắt giá trên sản phẩm này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

Mac mini với chip M2 chính thức trình làng

Mac mini với chip M2 chính thức trình làng

Thông tin được biết, Mac mini mới với chip M2 và M2 Pro mang lại hiệu suất nhanh hơn so với thế hệ trước, bên cạnh đó sản phẩm cũng cung cấp dung lượng bộ nhớ nhiều hơn và khả năng kết nối nâng cao hơn.

Cụ thể là bao gồm hỗ trợ xuất tối đa 2 màn hình trên mẫu M2 và tối đa 3 màn hình trên mẫu M2 Pro.

"Với khả năng đáng kinh ngạc và một loạt các kết nối trong thiết kế nhỏ gọn, Mac mini được sử dụng ở rất nhiều nơi, theo nhiều cách khác nhau. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được đưa sản phẩm đi xa hơn nữa với M2 và M2 Pro," Greg Joswiak - phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu của Apple đã cho biết.

Thiết kế Mac M2

Ông cũng chia sẻ thêm: "Mang lại hiệu suất cao hơn và mức giá khởi điểm thấp hơn, Mac mini với chip M2 có thể xem là một món hời. Và đối với những người dùng làm việc chuyên nghiệp, Mac mini M2 Pro sẽ mang lại trải nghiệm không giống bất kỳ máy tính để bàn nào khác trong cùng phân khúc".

So với Mac mini thế hệ trước, chip M2 và M2 Pro trên Mac mini 2 hứa hẹn với CPU và GPU nhanh hơn, băng thông bộ nhớ cao hơn nhiều và engine media mạnh mẽ hơn. Mẫu M2 có CPU 8 nhân với 4 lõi hiệu năng cao có thể xử lý tác vụ nhanh và mượt mà hơn bao giờ hết.

Chip m2

Trong sự kiện, Apple cho rằng chip M2 Pro mới sẽ mang lại hiệu suất cấp độ chuyên nghiệp lần đầu tiên cho Mac mini. Cụ thể máy được rang bị CPU tối đa 12 nhân với 8 nhân hiệu năng cao và 4 nhân hiệu suất cao, cùng với GPU tối đa 19 lõi, M2 Pro có băng thông bộ nhớ 200 GB/giây, tốc độ gấp đôi so với M2, và hỗ trợ tối đa đến 32 GB RAM ROM hứa hẹn lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng cho người dùng.

cấu hình chip m2

Tại thị trường Bắc Mỹ, Mac mini với chip M2 dự kiến có mức giá khởi điểm là 599 USD (khoảng 14 triệu đồng). Đây được cho là mức giá thấp nhất mà Mac Mini có thể đặt được để đưa đến tay người dùng.

Bạn nghĩ sao về con số này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình viết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button