Macbook Pro 2021 có mấy màu? Đâu là màu dự kiến bán chạy nhất trong năm?

Macbook Pro 2021 có mấy màu? Đâu là màu dự kiến bán chạy nhất trong năm?

Quỳnh Như Ngày đăng: 10/20/2021Lượt xem: 298

Macbook Pro 2021 ra mắt nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Ở Phiên bản năm nay, Apple sẽ trang bị mấy phiên bản màu trên chiếc máy? Đâu mới là tùy chọn màu được ưa chuộng nhất năm? Cùng Xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Macbook Pro 2021 có mấy màu?

Macbook Pro 2021 có mấy màu?

Macbook Pro 2021 có mấy màu?

Macbook Pro 2021 là chiếc Laptop cao cấp nhắm vào phân khúc khách hàng có thu nhập cao, người dùng thường xuyên những tác vụ nặng trên Laptop (edit video, thiết kế đồ họa,...). Chính vì thế sản phẩm cũng được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Thiết kế của Macbook Pro 2021 năm nay có vẻ được vát cong hơn một chút so với phiên bản Macbook Pro 2020 tiền nhiệm. Điều này làm tổng thể chiếc máy trông sang trọng, tinh tế và đẳng cấp hơn.

Điểm nổi bật nhất về thiết kế trên sản phẩm phải kể đến màn hình tai thỏ ấn tượng. Lần đầu tiên có một chiếc Laptop sở hữu màn hình tai thỏ như trên iPhone. Thiết kế này thật sự gây nhiều tranh cãi, phần lớn người dùng không thích tai thỏ vì cho rằng nó khá vướng bận trong việc thao tác, quan sát.

màn hình tai thỏ

Màn hình tai thỏ ấn tượng trên Macbook Pro 2021

Tuy nhiên, không thể khẳng định nhờ tai thỏ này, viền màn hình trên Macbook Pro 2021 mới được mỏng và tối ưu không gian tốt như vậy.

Macbook Pro 2021 được trang bị hai kích thước cho người dùng lựa chọn: 14 inch và 16 inch. Cả hai đều được sở hữu công nghệ màn hình Mini LED ấn tượng, con chip xử lý M1 Pro/ M1 max, hệ thống tản nhiệt được cải thiện, dung lượng pin khá lớn,...

Macbook Pro 2021 năm nay được trang bị hai tùy chọn màu sắc: Xám và Bạc. Đây là hai tông màu khá phổ biến và không kén người dùng. Ưu điểm của 2 tông màu này là không lỗi thời, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

cấu hình Macbook Pro 2021

Macbook Pro 2021 có mấy màu?

Tuy nhiên, người dùng vẫn đặt nhiều hy vọng mong Apple sẽ bổ sung những màu sắc nổi bật hơn để phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ, sinh viên, người thích sự phá cách,...

Đâu là màu dự kiến bán chạy nhất trong năm?

màu Macbook Pro 2021

Đâu là phiên bản màu bán chạy nhất?

Vậy với 2 phiên bản màu trên, đâu mới là tùy chọn màu sẽ được ưa chuộng nhất năm? Cả hai đều là những tông màu đơn sắc khá tinh tế và sang trọng. Để dự đoán đâu mới là tùy chọn màu bán chạy của năm, cá nhân mình sẽ vote cho màu xám. Tông màu xám trầm hơn sẽ ít bám bẩn, dễ vệ sinh, dễ bảo quản cho mới.

Bên cạnh đó, tông màu xám trong những năm gần đây khá được ưa chuộng. Vì thế, có thể tùy chọn màu xám trên Macbook Pro 2021 sẽ bán được khá chạy. Còn ý kiến của bạn thì sao? Cùng để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

viettablet.com

 

Bình luận về Macbook Pro 2021 có mấy màu? Đâu là màu dự kiến bán chạy nhất trong năm?