Mách bạn cách chọn mua Galaxy Note 5 cũ đang giảm giá còn 5,59 triệu
Danh mục sản phẩm

Mách bạn cách chọn mua Galaxy Note 5 cũ đang giảm giá còn 5,59 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 07/10/2017Lượt xem: 1752
cách chọn mua Galaxy Note 5 cũ
 
Dưới đây là cách chọn mua đang giảm giá còn 5,59 triệu. Để bạn đọc có thể chọn mua cho mình một chiếc smartphone có chất lượng tốt nhất.
 

Kiển tra hình thức bên ngoài sản phẩm 

cách chọn mua Galaxy Note 5 cũ  2
Là máy cũ nên Galaxy Note 5 cũ sẽ có vài vết trầy xước nhỏ, không đáng kể
cách chọn mua Galaxy Note 5 cũ 3
Đầu tiên, thứ dễ kiểm tra nhất đó chính là mặt ngoại hình. Xem màn hình và mặt lưng có bị móp, ọp ẹp so với khung viền hay là không?
cách chọn mua Galaxy Note 5 cũ 4
 
Kế đến kiểm tra màn hình Samsung Galaxy Note 5 cũ có bị xước hay không?, mặt kính camera không bị trầy xước để đảm bảo chất lượng ảnh chụp tốt nhất. Kiểm tra cổng sạc xem có nhận sạc nhanh và sạc không dây, jack tai nghe 3,5mm, các nút bấm vật lý xem độ nảy còn tốt không?
 

Dùng thử sản phẩm, kiểm tra các tính năng

cách chọn mua Galaxy Note 5 cũ 5

Lắp sim để kiểm tra sóng ảnh sử dụng thử nghe gọn nhắn tin, dùng thử các tính năng như mở nhạc để kiểm tra loa ngoài, dùng thử các tính năng trên bút S-Pen, kiểm tra cảm biến vân tay, cảm biến đo nhịp tim, chụp ảnh, quay video thử trên Samsung Galaxy Note 5 cũ chất lượng có tốt không?
 
cách chọn mua Galaxy Note 5 cũ 6
 
 
Sau khi xem máy và kiểm tra thấy hài lòng thì bạn cần lưu ý đến chế độ bảo hành, thời gian đổi trảm ưu đãi quà tặng của cửa hàng để tránh tình trạng xảy ra lỗi lầm khi sử dụng sau này.
 
Và trên đây là có giá lên đến 14 triệu đồng tại Hàn Quốc. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, muốn đến mua hay đơn giản chỉ là muốn trải nghiệm Samsung Galaxy Note 5. Các bạn có thể đến ngay hệ thống showroom của Viettablet.com tại địa chỉ dưới đây nhé.
 
cách chọn mua Galaxy Note 5 cũ 7
 
Viettablet.com

Bình luận về Mách bạn cách chọn mua Galaxy Note 5 cũ đang giảm giá còn 5,59 triệu