Mãn nhãn trước render Xperia 5 II với 3 camera ống kính Zeiss, chip Snapdragon 865 siêu mạnh
Danh mục sản phẩm

Mãn nhãn trước render Xperia 5 II với 3 camera ống kính Zeiss, chip Snapdragon 865 siêu mạnh

Admin VTB Ngày đăng: 08/27/2020Lượt xem: 718

Mới đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blas vừa mang đến cho chúng ta ảnh render của Xperia 5 Mark II với thiết kế cực kỳ ấn tượng. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!.

Sony Xperia 5 II

Có thể thấy cũng giống như các mẫu điện thoại Sony khác, thì trên chiếc Xperia 5 II vẫn có màn hình tỷ lệ 21: 9, và màn hình này không có phần notch nào, camera selfie sẽ đặt ở viền trên máy. Ở cạnh bên vẫn là nút nguồn kiêm cảm biến vân tay quen thuộc, các phím còn lại là nút mở nhanh camera, và trợ lý ảo Google. 

thiết kế Sony Xperia 5 II

Quay sang mặt lưng, thì Sony Xperia 5 II vẫn trông khá giống với người đồng đội Xperia 1 II. Điểm khác biệt là model này có cụm 3 camera sau xếp theo chiều dọc với điểm nhấn là ống kính ZEISS T* trứ danh, tuy nhiên, cảm biến 3D ToF đã bị thiếu. Ở giữa máy là logo thương hiệu Sony, phía dưới là logo Xperia, cạnh dưới Sony Xperia 5 II là jack tai nghe 3.5 mm. 

cấu hình Sony Xperia 5 II

Dù leaker Evan Blas không chia sẻ về cấu hình của Sony Xperia 5 II, nhưng các báo cáo trước đây đều xác nhận rằng mẫu flaship này sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Mãn nhãn trước render Xperia 5 II với 3 camera ống kính Zeiss, chip Snapdragon 865 siêu mạnh