Mẹo tiết kiệm pin khi chơi game Pokemon Go

Mẹo tiết kiệm pin khi chơi game Pokemon Go

Admin VTB Ngày đăng: 08/16/2016Lượt xem: 583
Game Pokemon GO siêu HOT hiện nay với việc phải mở camera, GPS, 3G liên tục thì vấn đề sụt pin nhanh chóng là điều thường thấy. Dưới đây là cách tiết kiệm pin khi chơi game này.
 
Pokemon GO là tựa game di động chiếm được tình cảm của các bạn trẻ hiện nay, nhiều bạn tạo hẳn Apple ID nước ngoài để chơi trước trong lúc chờ nhà phát hành chính thức mở cửa tại Việt Nam. Tuy nhiên có thể thấy ngay Pokemon GO sẽ ngốn pin khủng khiếp, vì khi đi săn bắt Pokemon thì chúng ta sẽ phải để điện thoại chạy game liên tục, camera tham gia soi liên tục và hệ thống định vị GPS thì cũng cập nhật liên tục.
 
Rất may nhà phát phát triển đã lường trước vấn đề này và tạo ra chế độ để người chơi tiết kiệm pin tối đa một cách đơn giản nhất. Hãy tìm hiểu về chế độ rất thiết thực này, nhất là khi trong thời gian ngắn tới Việt Nam cũng bắt đầu được chơi Pokemon Go thoải mái.
 
Pokemon GO ngốn pin khủng khiếp, chúng ta tiết kiệm thế nào? (tham khảo Tech Insider)
 
Bước 1: Trên màn hình game, hãy bấm quả bóng Pokeball.
 
Trên màn hình game, hãy bấm quả bóng Pokeball.
Bước 2: Bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên.
 
Bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên.
 
Bước 3: Bấm đánh dấu chế độ Battery Saver. Lúc này khi đi săn bắt Pokemon, chúng ta chúc điện thoại ngược xuống đất là màn hình sẽ tự động tối đi mặc dù vẫn hoạt động hệ thống định vị và thông báo cho chúng ta khi có Pokemon ở gần.
 
 Bấm đánh dấu chế độ Battery Saver.
 
 
Lúc bật Battery Saver thì khi đi săn bắt Pokemon, chúng ta chúc điện thoại ngược xuống đất là màn hình sẽ tự động tối đi mặc dù vẫn hoạt động hệ thống định vị và thông báo cho chúng ta khi có Pokemon ở gần.
 
Theo ictnews