MIUI 10 đã có phiên bản quốc tế

MIUI 10 đã có phiên bản quốc tế

Admin VTB Ngày đăng: 07/09/2018Lượt xem: 2173
Xiaomi vừa mang đến một tin vui cho người tiêu dùng khi tung ra bản beta của MIUI 10 Global dành cho thị trường quốc tế với 8 thiết bị được hỗ trợ.
 
miui 10 global xuất hiện
MIUI 10 có thể cài đặt trên 8 thiết bị
 
Để giúp cho khách hàng có những trải nghiệm thoải mái nhất trên các thiết bị của mình, Xiaomi tiếp tục tạo ra 2 biến thể của  thói quen sử dụng của MIUI 10 với một phiên bản dùng cho thị trường Trung Quốc và một phiên bản tương thịc với thị trường quốc tế.
 
Xiaomi còn còn trang bị sẵn cho MIUI 10 Global ứng dụng Google Play (MIUI 10 China không có). Phiên bản quốc tế của MIUI 10 được công bố tại sự kiện ra mắt Xiaomi Y2 tại Ấn Độ.
 
Bản Beta của MIUI 10 Global có thể tải về ngay từ bây giờ với những khách hàng đang sử dụng các thiết bị: Mi 6, Mi Mix 2, Redmi S2 (Redmi Y2 ở Ấn Độ), Redmi Note 5 Pro / Redmi Note 5, Mi Mix 2S, Mi 5, Mi Note 2, Mi Mix.
 
Xiaomi  khuyến cáo người dùng, để cập nhật MIUI 10 Global, cần có một vài sự chuẩn bị như: sao lưu những dữ liệu quan trọng trên máy. Nếu đang dùng MIUI 7 / MIUI 8 / MIUI 9 với bản ROM chính thức thì bạn có thể nâng cấp lên MIUI 10 thông qua hình thức là fastboot (cần phải unlocked bootloader).
 
Ngoài ra, Người dùng đang sử dụng bản MIUI 9 Global Beta ROM có thể vào ứng dụng Updater để kiểm tra bản cập nhật beta MIUI 10 Global, Bản ROM Global Beta có thể flash bằng fastboot hay recovery.
 
MIUI 10 Glabal ra mắt
Khách hàng nên làm một số bước trước khi cài đặt MIUI 10
 
MIUI 10 Global có tên gọi khác là Global Beta 8.7.5 ROM. Ngoài 8 thiết bị được hỗ trợ trong lần đầu cập nhật MIUI 10 Global, nhà sản xuất sẽ cố gắng mở rộng số lượng thiết bị có thể cài đặt trong những lần kế tiếp.
 
Tính năng thú vị trên Global Beta 8.7.5 ROM theo tiết lộ của Xiaomi là được bổ sung công nghệ LDAC cho các thiết bị Bluetooth. Xiaomi cũng hứa hẹn rằng, tất cả các thiết bị Android One của hãng đều sẽ nhận được cập nhật hỗ trợ LDAC.
 
Xem thêm tại: