Mời tải về "SIÊU PHẨM GAME 2017" Naruto X Boruto Ninja Voltage ngay hôm nay!

Mời tải về "SIÊU PHẨM GAME 2017" Naruto X Boruto Ninja Voltage ngay hôm nay!

Admin VTB Ngày đăng: 11/23/2017Lượt xem: 955

Naruto là cái tên có sức ảnh hưởng bậc nhất thế giới giải trí với quyền lực trải dài trên vô số "mặt trận".. từ Anime, Manga cho đến Video Game. Với riêng Mobile, Naruto cũng dần khẳng định sức mạnh của mình bằng vô vàn đầu game chất lượng dưới tay đại gia Bandai Namco. Tiếp tục đà tiến cuồng bạo của mình, series này vừa chào sân thêm một tân binh mới với tham vọng mang bão lên Mobile. Vâng đó chính Naruto X Boruto Ninja Voltage - siêu phẩm vừa chính thức đặt chân lên iOS và Android.


Ngay từ bây giờ những fan hâm mộ của Ninja làng Lead... ý mình là Làng Lá, đã có thể truy cập thẳng vào đường link cuối bài để tải Naruto X Boruto Ninja Voltage ngay từ bây giờ. Đây là phiên bản Global vẫn có thể trải nghiệm thoải mái mà không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ.
 

Hoàn toàn không phải là một game nhập vai theo lượt, Naruto X Boruto Ninja Voltage cho game thủ hòa mình vào những trường đoạn combat thời gian thật với những chiêu thức đúng chất nhẫn giả trong Anime. Game thủ ở đó có thể điều khiển tự do biệt đội của mình di chuyển trong màn chơi, đả bại kẻ thù và đương đầu với những con boss khủng hàng nhất.
 

Tuy nhiên điểm thú vị của Naruto X Boruto Ninja Voltage chính là khả năng bố phòng pháo đài riêng, nơi game thủ có thể đặt bẫy và yểm nhẫn thuật nhằm nghênh chiến bất cứ kẻ nào dám xâm phạm. Nhưng song song với đó bạn cũng có thể dẫn Team mình đột kích pháo đài đối phương, vượt qua cạm bẫy và tấn công thẳng vào trái tim kẻ thù. Hơn hết Naruto X Boruto Ninja Voltage phải nói là tựa Game Mobile sở hữu nền đồ họa 3D vừa đẹp vừa nghệ thuật với những mô hình đúng chất Anime. Ở đó người xem có thể cảm nhận mạnh mẽ những hiệu ứng sống động và chiêu thức vô cùng đẹp mắt của nhân vật, cảm thấy như mình đang ngắm nhìn một bộ phim quay tua trước mắt.

Không nên dông dài hơn vì đây là lúc để bạn thưởng thức một trong những siêu phẩm đình đám nhất của Mobile trong năm 2017. Vì thế còn chờ gì nữa mà không download Naruto X Boruto Ninja Voltage miễn phí trực tiếp tại đây:

  • Androidhttps://goo.gl/UxTLHe

  • iOShttps://goo.gl/knCHq3

​Viettablet.com