Mua Blackberry đổi đời thành tỷ phú
Danh mục sản phẩm

Mua Blackberry đổi đời thành tỷ phú

Admin VTB Ngày đăng: 12/19/2016Lượt xem: 1606

Quay lại trong 10/2016, tưởng chừng sẽ phục vụ tối thiểu một số đối tượng ở thị trường ngách: những doanh nhân với tác vụ cho công việc. Nhưng hiện tại Blackberry Passport đang thổi luồng gió mới vào thị trường Smartphone đầy nhộn nhịp.

Không cần phải có một Camera Selfie đẹp;, trang bị những cấu hình khủng, giao diện tùy biến xuất sắc; Blackberry Passport đơn giản chỉ với thiết kế độc lạ, với hệ điều hành bảo mật tốt nhất trên thế giới. Thêm vào đó, đối thủ lớn nhất iPhone liên tục bị khai thác các lỗi trên iOS gần đây; khiến một số người tiêu dùng cao cấp có thêm lý do chọn lựa. Chính hãng Blackberry cũng tuyên bố với phiên bản BB OS 10 dù không còn cập nhật bất kì ứng dụng nào trên Blackberry World, những hãng sẽ tiếp tục tập trung vào tính năng bảo mật dữ liệu

Ngoài ra, liên tục giảm giá và được xem là kẻ thách thức với iPhone 6 trong thời gian gần đây, Blackberry Passport là nhân tố thú vị ở hiện tại; flagship 2014 cạnh tranh với những thương hiệu lớn trong tầm khúc phổ thông.

Hiện tại giá bán tại Viettablet là 3.990.000 đồng, giảm “kịch sàn” 2 triệu so với thời gian trước; hứa hẹn là dịp bùng nổ cuối năm. Bản đặc biệt Silver Edition chỉ còn 5.790.000 đồng.

Thêm một sự lựa chọn ‘’vui vẻ’’ cho khách hàng, kể từ hôm nay, mỗi khi mua chọn mua Blackberry Passport bạn sẽ có cơ hội sở hữu một tấm vé số Vietlott. Vừa mua được một Smartphone đẳng cấp, lại có cơ hội tham gia trúng thưởng  lên đến hàng chục tỷ đồng.  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay các cửa hàng gần nhất của Viettablet để rinh ngay một chiếc Blackberry Passport này nhé.