Mua điện thoại trả góp lãi suất 0% tại Viettablet

Mua điện thoại trả góp lãi suất 0% tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 07/16/2018Lượt xem: 1298
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại Viettablet, shop có chương trình trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng.
 
Những ai đang mong muốn sở hữu trong tay một chiếc điện thoại hay bất kỳ sản phẩm nào có tại shop nhưng chưa có khả năng hoàn trả một lần thì việc trả góp này sẽ mang lại nhiều lợi ích.
 
trả góp lãi suất 0% tại viettablet
Viettablet có chương trình trả góp lãi suất 0% dành cho khách hàng
 

Lợi ích của việc trả góp lãi suất 0%

 
Trả góp lãi suất 0% tại Viettablet sẽ giúp cho khách hàng mua được sản phẩm với khoản tiền đang có mà không cần phải lo lắng về một khoản lãi phát sinh nào đó. 
 
Phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phương thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.
 
trả góp lãi suất 0% với nhiều ưu đãi
Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều khi trả góp lãi suất 0%
 
Bên cạnh đó HOME CREDIT còn hỗ trợ bạn 2 kỳ 0 đồng - Với các khoản vay được xét duyệt thành công, Home Credit sẽ thay khách hàng thanh toán 2 tháng trả góp cuối cùng nếu khách hàng thanh toán các khoản trả góp hàng tháng đầy đủ và đúng hạn. Chỉ áp dụng khi thời hạn thanh toán từ 12 tháng trở lên.
 
Với phương thức thanh toán trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng, khách hàng có thể làm thủ tục ngay tại nhà mà không nhất thiết phải mất thời gian đến cửa hàng, điều này đặc biệt thuận lợi cho các bạn ở xa không có điều kiện đến mua hàng trực tiếp tại shop.
 

Thủ tục đăng ký trả góp lãi suất 0%

 
Rất đơn giản, chỉ cần khách hàng có thẻ tín dụng VISA, MASTERCARD, JCB, có chức năng thanh toán trực tuyến. Chỉ cần thẻ tín dụng, không cần bất kỳ hồ sơ giấy tờ nào khác (CMND, GPLX, Chứng minh thu nhập,...) bạn đã có thể thanh toán một cách dễ dàng.
 
chương trình trả góp lãi suất 0%
Thời gian vay từ có nhiều kỳ hạn khác nhau  3 - 6 - 9 - 12 tháng.
 
Quy trình trả góp từ xa rất đơn giản
Bước 1: Quý khách truy cập website, lựa chọn sản phẩm cần mua
Bước 2: Liên hệ bộ phận hỗ trợ trả góp từ xa: 0287.303.1988 
Bước 3: Bạn sẽ nhận được đường link , yêu cầu nhập thông tin thẻ tín dụng
Bước 4: Xác nhận thanh toán
Bước 5: Sau khi thanh toán trả góp thành công, bạn sẽ nhận máy ngay trong ngày nếu là nội thành TPHCM, còn ở ngoài tỉnh sẽ nhận máy tại nhà trong vòng 2, 3 ngày. 
 
Xem thêm tại: