Mua iPad tại Viettablet - Lý Do Vì Sao ?!
Danh mục sản phẩm

Mua iPad tại Viettablet - Lý Do Vì Sao ?!

Admin VTB Ngày đăng: 05/03/2016Lượt xem: 9294

Bên cạnh iPhone, những chiếc iPad máy tính bảng đến từ Apple luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng khi có nhu cầu mua sắm.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện đang có rất nhiều cửa hàng đang kinh doanh iPad. Ngay sau đây sẽ là những lý do mà bạn nên quan tâm đến Viettablet – một thương hiệu chuyên kinh doanh mặc hàng máy tính bảng uy tín, đặc biệt là Apple iPad.

THƯƠNG HIỆU LỚN - UY TÍN 

Viettablet tự hào là thương hiệu uy tín số 1 ở TP.HCM chuyên kinh doanh dòng máy bính bảng. Trong số đó, iPad chính là sản phẩm chủ lực. Không chỉ có vậy, với hệ thống của hàng lớn, uy tín, khác biệt với các cửa hàng nhỏ lẻ, kém uy tín trên thị trường, đồng thời Viettablet cũng đảm bảo việc chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, Viettablet cũng là một trong số những đối tác đáng tin cậy với các Reviewer công nghệ và các trang tin công nghệ. Đặc biệt, Reviewer Vinh Vật Vờ luôn nhắc đến Viettablet là một thương hiệu bán smartphone uy tín trên thị trường hiện nay. 

NGOẠI HÌNH SẢN PHẨM ĐẸP - ÍT CẤN

Song song cùng iPhone, những chiếc iPad với logo quả táo cắn dở trên máy đều có giá bán cao hơn hẳn những thương hiệu khác (chạy Android).

Vì vậy, nhu cầu mua máy đã qua sử dụng (2nd) với hình thức 99% đã trở thành một phương án mua sắm hợp lý hơn hẳn về giá. Đối với khối mặt hàng 99%, đây là điểm mạnh của chúng tôi (Viettablet).

Các máy qua sử dụng, đa phần khi được niêm yết 99% đều có phần ngoại hình còn rất mới, hoàn hảo, đẹp và ít cấn… Đối với riêng từng máy với mức độ trầy xước khác nhau, cửa hàng sẽ chủ động báo với khách hàng nhằm thương lượng một mức giá tốt hơn, vừa lòng khách hàng. Đây chính là sự chính trực trong cách bán hàng mà chúng tôi luôn muốn hướng đến.

NGUỒN HÀNG ỔN ĐỊNH - MỨC GÍA HẤP DẪN

Ưu điểm tiếp đến khi nói đến Viettablet chính là nguồn hàng sản phẩm luôn ổn định, trong nhiều thời gian trong năm sản phẩm iPad vẫn luôn sẵn hàng trong kho – chờ đợi những vị khách có nhu cầu đến để xem xét một sản phẩm vừa ý để mua sắm sử dụng.

Mức giá tốt mà Viettablet niêm yếu lên sản phẩm luôn rẻ hơn hẳn đa số những cửa hiệu khác trên thị trường. Tận dụng mức lợi nhuận trên một sản phẩm không bao giờ là mụctiêu của chúng tôi, nhằm cung cấp đến quý khách hàng một mức giá tốt, dễ tiếp cập nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Đây mới chính là một chiến lược lâu dài mà chúng tôi muốn nhắm đến.

ĐỘI NGŨ KIỂM TRA MÁY KỸ LƯỠNG

Bên cạnh đảm bảo về nguồn hàng chất lượng, giá bán tốt. Việc xây dựng một đội ngũ kiểm tra nguồn hàng (tester) giàu kinh nghiệm là một ưu điểm khác của Viettablet.

Bất cứ một sản phẩm nào đều phải trải qua 3 vòng kiểm tra, sản phẩm lỗi sẽ bị lập tức trả về nguồn hàng. Trên mỗi thân máy cũng được chú thích kỹ về thông tin sản phẩm, mã sản phẩm và người tester trực tiếp kiểm tra lỗi.

GÓI BẢO HÀNH SẢN PHẨM - CHĂM SÓC "ĐỈNH CAO"

Ưu điểm cuối cùng sẽ hướng về yếu tố “Khách Hàng”. Với sự yên tâm về chất lượng từ phía cửa hàng, thì khâu đảm bảo sản phẩm sẽ hoạt động ổn định qua thời gian khi khách hàng mang về nhà sử dụng cũng được chúng tôi quan tâm đầu tư nhiều về chính sách hậu mãi.

Cụ thể hơn, gói bảo hình trước đây vốn chỉ gói gọn trong 6 tháng thì nay được đã được nâng thời gian bảo hành lên thành 12 tháng. Với chính sách mới, thiết bị sẽ thời gian bảo hành tương đương một chiếc iPad mới mặc dù bạn chỉ tậu cho mình một chiếc iPad 2nd 99% đã qua sử dụng. Viettablet cũng là thương hiệu duy nhất trên thị trường hiện nay, cung cấp chế độ chăm sóc khách hàng đỉnh cao – thay pin iPad miễn phí trong vòng 2 năm.

Nhìn chung, quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm với chế độ bảo hành 12 tháng và thay pin miễn phí iPad trong vòng 2 năm. Đây cũng là những gói bảo hành cực tốt. Nổi bật nhất thị trường hiện nay, chỉ có tại Viettablet.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI ?!