Mua iPhone XS Max lock trong thời điểm này, hời biết bao nhiêu

Mua iPhone XS Max lock trong thời điểm này, hời biết bao nhiêu

Admin VTB Ngày đăng: 12/26/2018Lượt xem: 537

Mua iPhone XS Max thì nên mua loại nào, bao giờ có giá tốt, dung lượng bao nhiêu đủ dùng? Viettablet gợi ý cho ban dòng XS Max Lock đang có giá rất tốt tại cửa hàng.

iPhone XS Max Lock trong thời điểm này là một sự lựa chọn hợp lý, nếu bạn đang kết chiếc iPhone nghìn đô năm 2018 của nhà Apple.

Sản phẩm lock xét về thiết kế và cấu hình thì hoàn toàn không khác biệt gì so với sản phẩm chính hãng được Apple bán ra.

iphone xs max lock tại cửa hàng Viettablet

Chiếc iPhone XS Max Lock tại cửa hàng Viettablet

Sản phẩm iPhone XS Max Lock cũng được Apple bán ra nhưng qua sự hợp tác với các nhà mạng, nếu bạn có thấy ở đâu cụm từ iPhone XS Max Lock Nhật-Mỹ tức là chiếc iPhone đó được hợp tác giữa Apple và nhà mạng của Nhật Bản khi về tới Việt Nam bạn chỉ cần bỏ Sim ghép vào và dùng như bình thường không có 1 vấn đề gì xảy ra cả, miễn bạn có hiểu biết và tuân thủ 1 số các nguyên tắc của máy Lock là hoàn toàn dùng rất bình thường.

Về sản phẩm iPhone XS Max Lock tại cửa hàng Viettablet đang có mức giá rất tốt 20,990,000đ.

thiết kế đẹp mắt và tinh tế

Thiết kế tinh tế và đẹp mắt

Về thiết kế và cấu hình không đổi, với hệ điều hành iOS 12 và chíp xử lý Apple A12 Bionic, pin có thể sử dụng trong vòng 25h và chế độ chuẩn chống nước IP68.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc iPhone XS Max với thiết kế và cấu hình không đổi với mức giá rẻ hơn so với bản chính hãng quốc tế mà Apple bán ra?

Tại sao không thử nhỉ? Quý khách hàng có thể đến tại cửa hàng Viettablet để được tư vấn và test trực tiếp sản phẩm.

Xem thêm tại: