Chọn mua Masstel Smart Hero 4G hay Apple Watch cho trẻ?
Danh mục sản phẩm

Chọn mua Masstel Smart Hero 4G hay Apple Watch cho trẻ?

Kiều Ngân Ngày đăng: 10/28/2022Lượt xem: 2423

"Tôi có nên mua cho con mình một chiếc đồng hồ thông minh không?" - Đây có lẽ là câu hỏi thường gặp của các bậc phụ huynh. Để đảm bảo  an toàn cho con bạn và kết nối với chúng tốt hơn. Nhưng Masstel Smart Hero 4G hay Apple Watch sẽ là lựa chọn tốt nhất?

Nên mua Masstel Smart Hero 4G hay Apple Watch cho bé?

Masstel Smart Hero 4G

Masstel Smart Hero 4G là dòng sản phẩm được sản xuất và dành riêng cho các bé từ 5-12 tuổi. Thiết bị có thiết kế năng động và màu sắc tươi tắn: xanh dương và hồng phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

Kích thước màn hình lớn 49 mm tương ứng 1.54 inch hoàn thiện từ kính cường lực chắc chắn. Khung viền nhựa bền bỉ kết hợp dây Silicone đảm bảo an toàn cho bé. Ngoài ra, hãng còn thiết kế phần dây có thể tháo rời để bạn có thể tự do thay đổi phù hợp với sở thích của bé.

Masstel Smart Hero 4G trên tay đeo vừa vặn

Được trang bị công nghệ màn hình TFT 1.54 inch với độ phân giải 240 x 240 pixels giúp hiển thị rõ ràng, sắc nét, màn hình có khả năng tái tạo màu sắc tốt, độ phân giải khá cao. Âm thanh từ thiết bị khá lớn đủ để trẻ nghe thấy bạn khi gọi đến/đi.

Chiếc đồng hồ thông minh này có thể giúp bé gọi video call với người thân và bạn bè khi có kết nối mạng 4G. Ngoài ra nó còn giúp bé có thể lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm bên người thân và gia đình.

Nên mua Masstel Smart Hero 4G có nhiều tính năng

Bên cạnh đó, gia đình còn có thể nghe gọi ngay trên đồng hồ khi có Nano Sim. Khả năng định vị chính xác nhờ hệ thống định vị GPS kết hợp dung lượng pin dùng trong 12 giờ khi sử dụng liên tục giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi vị trí của con em mình, an tâm quan sát bé di chuyển.

Đặc biệt, Masstel Smart Hero 4G có khả năng chặn số người lạ, bấm giờ thể thao, trò chơi, đồng hồ đếm ngược, chế độ học tập,... hỗ trợ bé linh hoạt trong việc quản lý hoạt động động cá nhân của mình.

sự lựa chọn của bạn là Nên mua Masstel Smart Hero 4G hay Apple Watch cho bé?

Apple Watch

Apple Watch sở hữu thiết kế cao cấp, hoàn thiện trên chất liệu nhôm/thép không gỉ, đi kèm là dây đeo silicone/thép. Hiệu năng mạnh mẽ, kết hợp các tính năng mới linh hoạt. Tuy nhiên, đây sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho người lớn hơn.

Thông thường trẻ em khoảng chừng dưới 13 tuổi thì còn quá sớm để giao cho chúng sử dụng iPhone hay Apple Watch, bởi thiết bị sẽ không có thông tin chính xác có thể đo được sức khỏe cũng như thể trong của bé. Điều này đồng nghĩa, các tính năng thể dục, đo nhịp tim hay oxi sẽ sai lệch cao.

apple watch cũ mới tại viettablet

Dựa vào những thông trên, ta có thể đưa ra được câu trả lời nên mua Masstel Smart Hero 4G thay vì Apple Watch, giúp tối ưu được các tính năng cũng như theo dõi vị trí, sức khỏe bé yêu của bạn được tốt nhất.

 

     

Tại Viettablet, các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Masstel Smart Hero 4G đang có giá bán vô cùng hợp lý, đi kèm là nhiều chương trình hấp dẫn. Cam kết chất lượng 100%, Hỗ trợ ship COD toàn quốc. Tham khảo thêm một số sản phẩm smartwatch khác tại đây!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button