khach hang

Mua Xiaomi Mi8 Lite tại Viettablet ngay, giá đang giảm kịch sàn kìa!

Đăng 17-01-2019 423 lượt xem 0 bình luận

Dịp cuối năm này, đừng quên sắm cho mình một con dế mới để ghi lại những khoảnh khắc bên gia đình của mình nhé, Xiaomi Mi8 đang có giá rất tốt tại Viettablet.

Xiaomi Mi8 Lite được Xiaomi cho ra mắt vào giữa năm nay đã tạo nên một cơn sốt trong công đồng công nghệ, có thể nói đây là chiéc máy tầm trung đang bán chạy và được đánh giá cao của Xiaomi.

Về thiết kế, chiếc máy này được đánh giá vừa mang nét truyền thống trong thiết kế của Xiaomi vừa bắt trend, ốp chuyển màu với những màu sắc thú vị như hồng chuyển sang vàng, và xanh chuyển sang tính lạnh, quý khách hàng có thể tự do tuỳ biến trên chiếc điện thoại đầy màu sắc này.

ốp lưng chuyển màu của xiaomi mi8 lite

Màu sắc bắt trend trong năm nay của Xiaomi Mi8 Lite

Về thiết kế mặt trước chúng ta vẫn thấy được một sự quen thuộc là thiết kế tai thỏ nhưng không quá thô, làm người dùng không khó chịu. Thực ra bạn nếu dùng sản phẩm của Xiaomi trong năm 2018 vừa rồi thì có lẽ không quá khó chịu với tai thỏ xuất hiện quá nhiều trên Xiaomi Mi8, Mi8 SE, Mi8 Pro và tất nhiên bao gồm cả Xiaomi Mi8 Lite.

Về cấu hình, thuộc vào dòng tầm trung nên Xiaomi Mi8 Lite 99% Like new đang chạy trên hệ điều hành chính của google là Android 8.1, màn hình 6,26 inches, IPS LCD, 1080 x 2280 pixels. Con chíp snapdragon 660 có sức mạnh tầm trung, dễ dàng xử lý những game hạng nặng, hiện nay những máy tầm trung thường sử dụng con chíp snapdragon 660.

dao diện tai thỏ của xiaomi mi8 lite

Dao diện tai thỏ của Xiaomi Mi8 Lite

Lượng Ram 4GB/64GB.

Một điều khiến người dùng chú ý nhiều đến sản phẩm này chính là camera, hộ trợ xoá phông, chống rung quang học và Ai cam.

Camera sau sẽ có độ phân giải 12MP+5MP và camera trước hỗ trợ lên đến 24MP, cho hình chụp lên hoàn mỹ.

Tết này bạn đừng bỏ qua Xiaomi Mi8 Lite để ghi lại khoảnh khắc cho mình và gia đình nhé!

Đánh giá Xiaomi Mi8 Lite tại cửa hàng Viettablet

Về kết nối máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng, và riêng với máy Xiaomi Mi8 Lite xách tay thì bạn cần 30 ngày để chuyển sang tiếng việt và sử dụng bình thường nhé!

Mức giá hiện tại cửa hàng Viettablet đang sales giá rẻ sập sàn,

Chỉ 4,990,000đ tại cửa hàng Viettablet dành cho bản 4GB/64G, chính sách bảo hành là 12 tháng.

Quý khách hàng quan tâm có thể đến tận cửa hãng để được tư vấn trực tiếp và test sản phẩm

Xem thêm tại:

Bài viết liên quan