Xiaomi Mi 8 Lite xách tay, bỏ túi ngay 1 triệu đồng, xứng đáng để trải nghiệm

Xiaomi Mi 8 Lite xách tay, bỏ túi ngay 1 triệu đồng, xứng đáng để trải nghiệm

Admin VTB Ngày đăng: 11/02/2018Lượt xem: 817

Xiaomi Mi 8 Lite xách tay có ưu thế rất lớn về mặt giá thành, chính vì vậy, khi mua chiếc smartphone này, khách hàng có thể bỏ túi ngay 1 triệu đồng đi kèm theo đó là những trải nghiệm tuyệt vời.

Xiaomi Mi 8 Lite chỉ trong một thời gian ngắn đã lên kệ tại các cửa hàng điện thoại chỉ sau ít ngày ra mắt, ưu điểm của dòng điện thoại xách tay Xiaomi là rút ngắn thời gian tiếp cận người tiêu dùng, tiết kiệm một khoản kinh phí đáng kể, chất lượng vẫn tương đương so với máy chính hãng.

Chính vì vậy, những khách hàng mong muốn giảm chi phí đến mức tối đa khi lựa chọn những chiếc smartphone của Xiaomi thì hàng xách tay sẽ là một gợi ý vô cùng thiết thực.

Xiaomi Mi 8 Lite đã sớm có mặt tại thị trường Việt Nam với giá bán cạnh tranh

Thực tế, đa phần những dòng máy xách tay của Xiaomi xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong một khoảng thời gian rất ngắn, chỉ vài ngày máy lên kệ tại Trung Quốc. Nhờ yếu tố này, Xiaomi Mi 8 Lite xách tay tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam nhanh hơn trong khi hàng chính hãng phải mất một khoảng thời gian nhất định mới chính thức được bán tại đây.

Xiaomi Mi 8 Lite xách tay tiết kiệm chi phí

Xiaomi Mi 8 Lite xách tay giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, hàng xách tay cũng có mức giá phải chăng hơn nhiều so với hàng chính hãng khi về Việt Nam. Đối với Xiaomi Mi 8 Lite, khách hàng có thể bỏ túi ngay 1 triệu đồng khi mua máy xách tay.

Tiết kiệm 1 triệu đồng, sở hữu smartphone có chất lượng tương đương hàng chính hãng

Đối với người tiêu dùng, khoản kinh phí mà họ dành ra để mua một sản phẩm công nghệ phải đảm bảo được 2 yếu tố: rẻ và xứng đáng. Rẻ ở đây có nghĩa là khoản tiền bỏ ra phải là tối ưu nhất khi mua một sản phẩm, giá thành đi kèm với những tính năng mà một chiếc smartphone sở hữu.

Xiaomi Mi 8 Lite có giá bán cạnh tranh tại thị trường Việt Nam

Xiaomi Mi 8 Lite có giá bán cạnh tranh tại thị trường Việt Nam

Một chiếc Xiaomi Mi 8 Lite chỉ xứng đáng khi chất lượng của nó đảm bảo được những tính năng mà nhà sản xuất muốn hướng đến người tiêu dùng. Xiaomi Mi 8 Lite xách tay hội tụ đầy đủ 2 đặc điểm này, chính vì vậy, khách hàng sẽ không phải cảm thấy thất vọng khi lựa chọn mua sản phẩm này với mục đích tiết kiệm chi tiêu.

Hiện tại, Xiaomi Mi 8 Lite đang được bán tại cửa hàng Viettablet với giá bán cụ thể như sau:

  • Xiaomi Mi 8 Lite bản 4GB/64GB: 5.290.000đ
  • Xiaomi Mi 8 Lite bản 6GB/64GB: 5.990.000đ
  • Xiaomi Mi 8 Lite bản 6GB/128GB: 6.290.000đ

Xem thêm tại: