Mua Xiaomi Mi8 Lite tại Viettablet nhận được ưu đãi gì?

Mua Xiaomi Mi8 Lite tại Viettablet nhận được ưu đãi gì?

Admin VTB Ngày đăng: 11/19/2018Lượt xem: 304

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ để tậu ngay Xiaomi Mi8 Lite tại sao không ghé qua Viettablet nhỉ?

Xiaomi Mi8 Lite là chiếc máy tầm trung nằm trong bộ sưu tập Mi8 được Xiaomi tung ra thời gian gần đây và đã nhanh chóng tạo nên sức hút lớn.

Chạy theo xu thế mới về thiết kế bóng bẩy và công nghệ granit chuyển màu đã nhanh chóng thu hút được giới trẻ quan tâm đến thiết bị này và ở tại Việt Nam cũng vậy.

Với thiết kế đổi màu này bạn có thể tìm tới Xiaomi Mi8 Lite hoặc Xiaomi Mi8 Pro tuỳ nhiên Mi8 Pro là bản nâng cấp với mức giá cao cấp hơn.

xiaomi mi8 lite

Chiếc máy với sự chuyển màu thú vị

Cấu hình của sản phẩm này thuộc phân cấp tầm trung trong bộ sưu tập Mi8 với hệ điều hành gốc thuần Google cho dao diện sử dụng dễ dàng Adroid 8.1 oreo và con chíp xử lý snapdragon 660, tính năng camera chụp hình ảo diều hỗ trợ Ai.

Camera sau có độ phân giải 12MP+5MP, camera trước có độ phân giải lên tới 24MP và đồng thời hỗ trợ Ai, bức hình lên sắc nét ảo diệu và xoá font cực đỉnh.

Thời lượng pin 3550mAh.

Đánh giá hiệu năng Xiaomi Mi8 Lite

Nếu bạn đang đắn đo tìm một địa chỉ mua Xiaomi Mi8 Lite xách tay thì bạn có thể đến với cửa hàng Viettablet để nhận được tư vấn và ưu đãi về mức giá tại hai chi nhánh của cửa hàng.

Chính sách bảo hành tốt 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày và bảo hành trong vòng 12 tháng.

Xem thêm tại: