Nên mua iPhone Xs Max Chưa Active Trôi BH mã VN/A hay iPhone Xs Max CPO khi giá ngang nhau?

Nên mua iPhone Xs Max Chưa Active Trôi BH mã VN/A hay iPhone Xs Max CPO khi giá ngang nhau?

Admin VTB Ngày đăng: 07/03/2020Lượt xem: 1076

Ở thời điểm hiện tại thì iPhone Xs Max Chưa Active trôi bảo hành mã VN/A và iPhone Xs Max CPO đang có giá tương tự nhau. Câu hỏi đặt ra là nên mua phiên bản nào bây giờ? cùng Viettablet tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.
 

giá iPhone Xs Max VN/A

giá iPhone Xs Max CPO

1. iPhone Chưa Active trôi bảo hành VN/A là gì?

iPhone Xs Max VN/A

Đầu tiên iPhone Chưa Active trôi bảo hành là máy mới 100% hoàn toàn có số IMEI, Serial mới bảo đảm đây là máy do Apple sản xuất có chất lượng khắt khe nhất của hãng, và thường đây sẽ là máy trần không có phụ kiện. Nhưng tại Viettablet khi mua iPhone XS Max  Chưa active VN/A Trôi bảo hành sẽ được tặng kèm, Fullbox phụ kiện zin.

iPhone Xs Max chính hãng Fullbox

Ngoài ra đây vẫn là máy chính hãng Việt Nam, chưa kích hoạt, và khi người dùng mua và kích hoạt lên sẽ bị trôi thời hạn bảo hành, không còn đủ bảo hành 12 tháng của Apple, hoặc sẽ hết bảo hành.

iPhone XS Max CPO

Trên hộp đựng của iPhone CPO sẽ có tông màu trắng chủ đạo và có dòng chữ Apple Certified Pre-Owned (CPO).

2. iPhone CPO là gì?

iPhone CPO là những chiếc máy đã qua sử dụng vì một lí do nào đó do lỗi về phần mềm, hoặc do người dùng lên đời máy mới sẽ đổi trả về cho Apple, sau đó hãng sẽ sữa các lỗi này nếu có, và gia công đóng gói lại với tiêu chuẩn cao nhất như máy mới sau đó sẽ tạo một số IMEI mới hoàn toàn trước khi xuất xưởng.

iPhone XS Max Mới 100% Fullbox

Chính vì vậy, iPhone CPO là máy mới 100% nguyên seal, fullbox đầy đủ phụ kiện ZIN của Apple, và đây cũng là máy chưa active, khi người dùng mua về kích hoạt lên sẽ đủ 12 tháng bảo hành.

 Màn hình iPhone XS Max

3. Nên mua iPhone Xs Max Chưa Active Trôi BH VN/A hay iPhone Xs Max CPO?

Đánh giá chi tiết iPhone Xs Max.

Công bằng mà nói cả iPhone Xs Max trôi bảo hành VN/A và iPhone Xs Max CPO đều rất đáng mua ở thời điểm hiện tại khi có bán tương tự nhau. Nếu chọn máy trôi bảo hành thì đây là máy chính hãng Việt Nam nhưng bạn sẽ không đủ bảo hành 12 tháng khi active lên, còn chọn hàng CPO sẽ được đủ bảo hành 12 tháng khi kích hoạt. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích của mình mà bạn hãy đưa ra sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình nhé. 

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Nên mua iPhone Xs Max Chưa Active Trôi BH mã VN/A hay iPhone Xs Max CPO khi giá ngang nhau?