Nếu có 5 triệu đồng đừng quên lựa chọn Xiaomi Mi8 Lite

Nếu có 5 triệu đồng đừng quên lựa chọn Xiaomi Mi8 Lite

Admin VTB Ngày đăng: 11/05/2018Lượt xem: 431

Trong phân khúc tầm trung 5 triệu đồng thực sự người dùng có quá nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng nổi bật trong đó chính là Xiaomi Mi8 Lite.

Xiaomi Mi8 Lite chính là chiếc smartphone “con cưng” của Xiaomi là em út trong bộ sưu tập Mi8.

Với tầm tiền khoảng 5 triệu đồng có lẽ bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhưng nếu bạn đang tìm một chiếc màn hình tốt, lượng pin trâu và camera đỉnh thì đây là chiếc máy dành cho bạn.

So qua về thiết kế, như cách mà Xiaomi vẫn làm chiếc máy này hoàn toàn bắt kịp trào lưu và xu thế hiện này với công nghệ granit, mặt lưng kính bóng bẩy và sang trọng toát lên vẻ năng động, mặt lưng kính chuyển màu sẽ cho ngườu dùng thêm phần hứng thú.

xiaomi mi8 lite

Màu sắc, thiết kế của Xiaomi Mi8 Lite

Người dùng sẽ có 2 sự lựa chọn là màu hồng chuyển sang vàng hoặc màu xanh chuyển sang tím.

ở mặt lưung sau chúng ta sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của nhà Xiaomi gồm một cảm biến vân tay và cụm camera kép.

So về cấu hình, Xiaomi Mi8 Lite xách tay chạy con chip snapdragon 660, màn hình IPS 6,26 inches cùng bộ xử lý Adrenno 512.

Lượng pin lên tới 3350mAh.

xiaomi mi8 lite

Xiaomi Mi8 Lite với màn hình tai thỏ

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy có camera tốt để mang đi chụp hình trên những chuyến du lịch hay ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp thì đây là chiếc máy dành cho bạn.

Camera sau có độ phân giải 12MP+5MP, camera trước có độ phân giải lên đến 24MP và đồng thời hỗ trợ Ai, cho bức ảnh xử lý tuyệt vời.

Với chiếc máy này bạn có thể có được 2 sim cùng thẻ nhớ dụ phòng riêng tuỳ theo nhu cầu của người dùng.

xiaomi mi8 lite

Xiaomi Mi8 Lite tại Viettablet đang có giá tốt

Về mức giá, hiện tại mức giá của Xiaomi Mi8 Lite xách tay đang rơi vào tầm giá 4,990,000 dành cho phiên bản 4GB/64GB đây là một mức giá tốt, trong tầm phân khúc 5 triệu đồng, có thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Khi mua các sản phẩm xách tay tại cửa hàng Xiaomi bạn sẽ được hỗ trợ cài ROM tiếng việt sau 30 ngày cùng chính sách bảo hành tốt tại cửa hàng Viettablet.

Xem thêm tại: