Ngày ra mắt iPhone SE 3 cận kề, dự đoán “soán ngôi” iPhone SE 2020?!!

Ngày ra mắt iPhone SE 3 cận kề, dự đoán “soán ngôi” iPhone SE 2020?!!

Quỳnh Như Ngày đăng: 12/02/2021Lượt xem: 435

Ngày ra mắt iPhone SE 3 cận kề, được biết sản phẩm dự kiến được trình làng vào đầu năm 2022. Chiếc iPhone giá rẻ này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng, thông số cấu hình của chiếc máy cũng dần được lộ diện.

Ngày ra mắt iPhone SE 3

Ngày ra mắt iPhone SE 3 

iPhone SE 3 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt chiếc máy cùng 4 sản phẩm chủ lực khác vào mùa thu năm 2022. Được biết, iPhone SE 3 dự kiến có thiết kế tương tự với iPhone 8, không có tai thỏ, mặt lưng kính không kém phần sang trọng, nổi bật.

ảnh Render iPhone se3

Ảnh Render của iPhone SE 3 

Nhiều thông tin cho biết iPhone SE 3 sẽ sở hữu màn hình có kích thước 4.7 inch, nút Home tích hợp Touch ID, viền bezels dày,... Điểm “ăn tiền” của iPhone SE3 là cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Apple A15 cho hiệu năng tương đương iPhone 13, thêm vào đó là kết nối 5G hiện đại - Một trong những tính năng rất HOT trong thời gian qua.

màu sắc iPhone SE 3

iPhone SE 3 được trang bị chip xử lý Apple A15?

Trên đây là những thông tin mới nhất về iPhone SE3, bạn cảm thấy như thế nào về chiếc máy này? Đây có phải là sản phẩm mà mình đang mong đợi? Để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Ngày ra mắt iPhone SE 3 cận kề, dự đoán “soán ngôi” iPhone SE 2020?!!