Đếm ngược ngày ra mắt Samsung Galaxy M32 - Siêu phẩm smartphone có viên pin cực khủng!

Đếm ngược ngày ra mắt Samsung Galaxy M32 - Siêu phẩm smartphone có viên pin cực khủng!

Quỳnh Như Ngày đăng: 06/15/2021Lượt xem: 338

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, thời gian ra mắt Samsung Galaxy M32 cũng đã dần được lộ diện. Một số thông tin về cấu hình cũng như thiết kế của chiếc máy hiện đã được lan truyền khắp nơi trên các trang công nghệ.

Đếm ngược ngày ra mắt Samsung Galaxy M32

Đếm ngược ngày ra mắt Samsung Galaxy M32

Theo thông tin được biết, Galaxy M32 đã chính thức xuất hiện trên trang Web Amazon ở thị trường Ấn Độ. Một số thông tin về cấu hình chiếc máy cũng được công bố trên web.

Cụ thể, Galaxy M32 sẽ được trang bị một màn hình có kích thước 6.4 inch với tấm nền Super AMOLED chất lượng, cao cấp, hứa hẹn cho khả năng hiển thị tốt. 

thiết kế Samsung Galaxy M32

Samsung Galaxy M32 sẽ sở hữu màn hình có kích thước 6.4 inch

Máy sẽ còn được trang bị tần số quét màn hình cao lên đến 90Hz và độ sáng 800nits đem lại trải nghiệm tốt khi sử dụng trong điều kiện ngoài trời. Bên cạnh đó, Galaxy M32 sẽ sở hữu độ phân giải màn hình Full HD+ cho độ hiển thị sắc nét, chi tiết tốt.

màn hình Samsung Galaxy M32

Samsung Galaxy M32 dự kiến sở hữu độ sáng màn hình 800 nits

Màn hình Galaxy M32 dự kiến được thiết kế theo dạng ‘giọt nước’ với camera Selfie có độ phân giải lên đến 20MP ấn tượng, mặt lưng nổi bật với 4 camera được đặt trong mô đun hình vuông, ống kính chính trên chiếc máy dự kiến sẽ có độ phân giải lên đến 64MP.

Điểm nổi bật nhất trên sản phẩm này chính là được trang bị một viên pin có dung lượng siêu lớn lên đến 6000mAh. 

cấu hình Samsung Galaxy M32

Samsung Galaxy M32 sẽ được trang bị một viên pin khủng có dung lượng 6000mAh

Theo một vài thông tin cho biết, Galaxy M32 dự kiến sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 21/6 sắp đến với mức giá khởi điểm từ 15000 rupee (khoảng hơn 4,6 triệu đồng). Bạn cảm thấy như thế nào về mức giá này? Đây có phải là chiếc điện thoại mà bạn đang mong chờ?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Bình luận về Đếm ngược ngày ra mắt Samsung Galaxy M32 - Siêu phẩm smartphone có viên pin cực khủng!