Ngày ra mắt Xiaomi Band 7 Pro lộ diện cùng với dòng Xiaomi 12S - Chuẩn bị “lúa” chưa anh em ơi!!
Danh mục sản phẩm

Ngày ra mắt Xiaomi Band 7 Pro lộ diện cùng với dòng Xiaomi 12S - Chuẩn bị “lúa” chưa anh em ơi!!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/01/2022Lượt xem: 1664

Mới đây, Xiaomi đã chính thức đưa ra thông báo cho biết vòng đeo tay thông minh Xiaomi Band 7 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 4/7 cùng dòng Xiaomi 12S. Cụ thể một vài tính năng trên sản phẩm này cũng đã được tiết lộ. Chi tiết ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ngày ra mắt Xiaomi Band 7 Pro lộ diện

Ngày ra mắt Xiaomi Band 7 Pro lộ diện 

Xiaomi Band 7 Pro dự kiến sẽ được trang bị màn hình AMOLED 1.62 inch với diện tích hiển thị tăng 25% và trọng lượng nhẹ chỉ 13.5 gram.

Vào thán 5/2021, một vài người dùng đã phát hiện cái tên Xiaomi Band 7 Pro xuất hiện trong ứng dụng Mi Door Lock thuộc hệ sinh thái Xiaomi. Dự kiến Xiaomi Band 7 Pro sẽ có màn hình lớn hơn, GPS và pin dung lượng cao hơn bán Xiaomi Band 7 (Redmi Band có pin 200 mAh và Mi Band 7 có pin 180 mAh).

mi bnad 7

Xiaomi Band 7 Pro dự kiến có kích thước lớn hơn một chút so với Mi Band 7

Trước đó, mẫu Xiaomi Mi Band 7 hỗ trợ hơn 100 mặt số và đổi mới hoàn toàn bố cục giao diện người dùng. Vòng tay thông minh này còn có thời lượng pin 14 ngày. Band 7 còn được trang bị dây đeo TPU kháng khuẩn 6 màu khá trẻ trung và năng động.

Về các tính năng, giống như những chiếc đồng hồ thông minh khác, Xiaomi Band 7 có thể theo dõi độ bão hòa oxy trong máu, đi kèm đó là 120 chế độ thể thao mới hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dùng.

trên tay mi band 7 pro

Các tính năng sức khỏe trên Xiaomi Band 7 Pro

Trên đây là những thông tin mới nhất về Xiaomi Band 7 Pro, bạn nghĩ như thế nào về sản phẩm này? Liệu có mong đợi sự ra mắt của Xiaomi Band 7 Pro? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button