Người Việt nên cân nhắc khi mua iPhone mới

Người Việt nên cân nhắc khi mua iPhone mới

Admin VTB Ngày đăng: 09/19/2018Lượt xem: 483

iPhone 2018 là những chiếc flaship mới nhất đến từ thương hiệu Apple với giá nghìn đô, nhưng người Việt thì bạn nên cân nhắc khi sở hữu nó.

1. iPhone XS cải tiến nhỏ giọt

iPhone X chính là chiếc máy vừa bị nhà Apple khai tử khi dòng iPhone mới ra đời, và đặc biệt là phiên bản cập nhật iPhone XS giá lên kệ tương đương 999USD tuy nhiên chưa kèm thuế, phí khi về tới Việt Nam thì sẽ cao hơn sau khi cộng thuế, phí và lợi nhuận của nhà bán hàng.

Nhiều người tiêu dùng nói rằng con chip A12 Bionic chính là thứ đáng tiền thì con chip A11 Bionic vẫn dùng rất tốt và không có vẫn đề gì xảy ra cả.

Hiện tại iPhone X đã bị ngưng sản xuất và chỉ còn một số cửa hàng đang bán thôi, và giá cũng đã giảm 1-2 triệu rồi. 

bộ đôi iPhone 2018

Bộ đôi iPhone 2018

2. Hàng “Tàu”

Việt Nam chúng ta có câu “dùng 3 cái thứ hàng tàu” ý nói về hàng Trung Quốc chất lượng không tốt, nhưng không đây là một thị trường béo bở đến mức Apple phải nhùn nhường vài bước khi chính thức sản xuất phiên bản iPhone XS Max 2 sim vật lý tại đây

tuy nhiên chính người tiêu dùng của Trung Quốc lại chê Apple quá hút máu, có bán thận cũng không mua nổi.

Và đây cũng là nơi cung cấp, linh kiện chủ lực cho Apple, nếu nhà sản xuất này chuyển hướng sang Mỹ giống như tống thống Donal Trump nói thì có lẽ chiếc iPhone sẽ có giá gấp 2 đến 3 lần

Điều người tiêu dùng Việt Nam chờ đợi chính là hàng xách tay từ thị trường Hồng Kông một thì trường xách tay uy tín và nhanh nhất.

thông số và giá của iPhone XS Max

Thông số và giá của iPhone XS Max

3. Hỗ trợ 2Sim

iPhone XS Max là thiết bị duy nhất hỗ trợ 2 sim vật lý, còn những thiết bị còn lại sẽ hỗ trợ eSIM, rất tiếc ở Việt Nam không kích hoạt được sim này. 

4 iOS 12 được cập nhật hầu hết các thiết bị

Không chỉ 3 siêu phẩm trình làng năm nay mà Apple đã quyết định nâng cấp iOS 12 cho hầu hết các thiết bị của mình vào 0h ngày 18.09 theo giờ Việt Nam

ios 12 bê ta

Apple cập nhật iOS 12 cho hầu hết thiết bị của mình

5. Apple keo kiệt

Trong video mở hộp bản thương mại mới đây của iPhone XS Max thì Apple chỉ hỗ trợ tai phone truyển thống và sạc 5W không hỗ trợ thêm bất cứ gì. 

Trong thời điểm hiện tại thì một số dòng máy cao cấp như iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus đã có giá ưu đãi.

Xem thêm tại: