Nhanh tay tải ngay bộ hình nền Samsung Galaxy S7 đẹp rực rỡ
Danh mục sản phẩm

Nhanh tay tải ngay bộ hình nền Samsung Galaxy S7 đẹp rực rỡ

Admin VTB Ngày đăng: 05/18/2017Lượt xem: 4027
Ra mắt từ tháng 3 năm 2016 tới nay, là smartphone mang lại nhiều tiếng vang cho nhà Samsung cho tới tận thời điểm hiện tại.
Cùng với người anh em , bộ đôi S7/S7 Edge đã cùng nhau oanh tạc thị trường smartphone. Dù đã ra mắt được hơn 1 năm thì bộ đôi này vẫn chưa hết gây sốt tại thị trường Việt Nam.
Samsung Galaxy S7
Samsung Galaxy S7 là flagship cực kỳ hot ngay tại thời điểm ra mắt
Chính vì độ sốt cũng như các tính năng nổi bật mà Galaxy S7 có khiến mức giá của S7 vẫn luôn nằm ngoài tầm với cho một số người dùng. Tuy nhiên hiện nay, sau một vài đợt điều chỉnh, giá bán Samsung Galaxy S7 đã trở nên dễ chịu hơn rất nhiều, và nhiều người đã có thể chạm tay vào "mơ ước" của mình.
bộ đôi s7 s7 edge
Cùng với người anh em S& Edge, đây là bộ đôi tạo tiếng vang lớn cho nhà Samsung
 
Sau khi sở một flagship cao cấp từ thương hiệu , nhiều người mong muốn tìm cho máy một hình nền thật đẹp mắt và rực rỡ, thể hiện sự tươi sáng ngay trên giao diện màn hình máy. Hiểu được tâm lý người dùng, Viettablet.com tổng hợp tất cả các mẫu wallpaper Samsung Galaxy S7 nổi bật nhất tại đây, để các bạn cùng theo dõi và thuận tiện tải về máy nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn có được cho mình bộ hình nền Samsung Galaxy S7 ưng ý nhất.
 
Dưới đây là tổng hợp hình nền Samsung Galaxy S7 đẹp nhất mà Viettablet.com tổng hơp mà các bạn không nên bỏ lỡ, hãy cùng nhau trải về để trải nghiệm những hình ảnh đẹp mắt trên chú "dế yêu" của mình nhé.
hình nền s7 1
 
hình nền s7 2
hình nền s7 3
hình nền s7 4
hình nền s7 5
hình nền s7 6
hình nền s7 7
hình nền s7 8
Viettablet.com
 

>> Xem thêm: Trên tay Samsung Galaxy S7-smartphone sáng giá tầm trung

Zalo Button