Những cải tiến đáng khen của bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus so với Galaxy S7 Edge

Những cải tiến đáng khen của bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus so với Galaxy S7 Edge

Admin VTB Ngày đăng: 08/28/2018Lượt xem: 776

Samsung Galaxy S8/S8 Plus là thế hệ sản phẩm tiếp theo của Samsung có sự bức phá ngoạn mục hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S7 Edge vì những cải tiến mới vô cùng đáng khen.

Thiết kế màn hình liền lạc, loại bỏ phím home vật lý

Có thể thấy, Samsung Galaxy S8Samsung Galaxy S8 Plus đã có sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế thể hiện qua việc loại bỏ nút home vật lý đã thấy trước đó trên Samsung Galaxy S7 Edge.

Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus

Sự đổi mới này giúp cho bộ đôi S8/S8 Plus có sự liền lạc, không bị ngắt quãng mang đến cảm giác thị hiếu vô cùng tuyệt vời. Khả năng hiển thị hình ảnh có vẻ như đã được cải thiện hơn nhiều khi mà nhà sản xuất đã tận dụng gần như toàn bộ không gian mặt trước trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus cũ và chuyển đổi nút home vân tay ra phía sau mặt lưng máy.

Khả năng bảo mật được tối ưu hoá bằng mống mắt

Trên 2 thiết bị mới của Samsung, nhà sản xuất đã tăng mức độ bảo mật khi đăng nhập vào hệ thống với việc ứng dụng công nghệ nhận diện mống mắt của người sử dụng.

Đây là đặc điểm nhận diện có một không hai, không thể sao chép được bởi vì mống mắt của mỗi người là toàn toàn khác nhau.

Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus

Bên cạnh đó, ứng dụng tuyệt vời này cũng hỗ trợ đắc lực cho việc loại bỏ nút home ở mặt trước màn hình của máy với nhiều ưu điểm trong việc giữ bí mật thông tin của người dùng.

Bộ vi xử lý với những cải tiến tuyệt vời

Samsung Galaxy S8 cũSamsung Galaxy S8 Plus cũ ứng dụng công nghệ xử lý mới nhất của Qualcomm lúc bấy giờ có tên gọi Snapdragon 835. Đây là con chip được sản xuất dựa trên dây chuyền 10 nm của Samsung với những cải tiến vượt trội.

Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus

So với những bộ vi xử lý trước đó, Snapdragon 835 trên S8/S8 Plus có kích thước nhỏ hơn đến 30% nhưng lại cho hiệu năng xử lý tăng 27% và hiệu quả sử dụng năng lượng tiết kiệm 40%. 

Chính vì vậy, khả năng tiêu hao năng lượng trên bộ đôi của Samsung sẽ được giảm thiểu đáng kể, kéo theo đó là cải thiện tuổi thọ của viên pin cũng như chất lượng sạc nhanh.

Dung lượng lưu trữ lên đến 512GB

Nhắc đến Samsung Galaxy S8 Samsung Galaxy S8 Plus, chúng ta không thể bỏ qua một trong những ưu điểm nổi bật nhất trên 2 chiếc máy này so với người tiền nhiệm là khả năng lưu trữ thông tin đã được nâng cấp ở mức tối đa.

Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus

Không còn dừng lại ở con số 128GB hay 256GB mà ở 2 chiếc smartphone này, người sử dụng có thể lưu giữ đến 512GB video, hình ảnh cần thiết cho công việc thông qua một thẻ nhớ ngoài microSD.

Những ưu điểm trên đây giúp cho Galaxy S8 cũ Like NewGalaxy S8 Plus cũ Like New gây ấn tượng với khách hàng khi mang đến sự đột phá về cấu hình cũng như thiết kế. Không những thế, giá bán của 2 sản phẩm này hiện nay đã giảm đáng kể so với trước đây là một cơ hội tốt cho những ai đang muốn sở hữu nó.

Xem thêm tại: