Những ưu điểm về hiệu năng trên Samsung Galaxy Note 9 vừa ra mắt
Danh mục sản phẩm

Những ưu điểm về hiệu năng trên Samsung Galaxy Note 9 vừa ra mắt

Admin VTB Ngày đăng: 08/10/2018Lượt xem: 1202

Vừa được ra mắt, Samsung Galaxy Note 9 được nhiều người quan tâm về những ưu điểm mà chiếc máy này thật sự sở hữu.

Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 sở hữu những ưu điểm về hiệu năng

Pin lớn hơn, sạc không dây dễ hơn

Điểm đầu tiên phải kể đến trên Samsung Galaxy Note 9 xách tay là viên pin dung lượng lớn kết hợp thêm tính năng sạc không dây.

Máy có đến 4000 mAh pin nên đủ khả năng đáp ứng hiệu suất hoạt động trong một ngày dài, đương nhiên là hơn nhiều so với các thế hệ Note trước.

Pin Samsung Galaxy Note 9

Nếu hết pin, đừng lo, bạn chỉ cần đặt Note 9 lên bộ sạc không dây, máy sẽ được nạp đầy pin một cách nhanh chóng

WiFi & LTE cho khả năng kết nối không dây nhanh nhất

Đúng với 2 từ siêu phẩm, Samsung Galaxy Note 9 chính hãng  có thể bỏ xa các đối thủ của mình về khả năng kết nối internet không dây.

Người dùng có thể tự tin nghe nhận mọi cuộc gọi từ các ứng dụng zalo, viber, facebook ngay cả khi đang di chuyển.

kết nối Pin Samsung Galaxy Note 9

Sở dĩ có thể nhanh đến như vậy là vì máy được hỗ trợ đồng thời Gigabit LTE, Gigabit Wi-Fi và ăng-ten 4x4 MIMO.

Bộ vi xử lí tiên tiến cho tốc độ vượt trội

Đương nhiên là sự ưu việt khi nhắc đến cấu hình của Samsung Galaxy Note 9 cũng không thể bỏ qua đúng không nào. Bộ vi xử lý Snapdragon 845 có khả năng tiết kiệm pin, CPU nhanh hơn 53% & GPU nhanh hơn 23 % so với Galaxy Note 8

vi xử lý Samsung Galaxy Note 9 xách tay

Bộ nhớ khủng, lưu trữ nhiều hơn - xóa ít đi

Trên Samsung Galaxy Note 9 giá rẻ, khách hàng sẽ có được một ngân hàng lưu trữ thông tin khổng lồ và sẽ không phải lo ngại về việc lựa chọn xoá bất cứ hình ảnh nào vì không đủ dung lượng

bộ nhớ khủng Samsung Galaxy Note 9

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ thẻ nhớ micro SD mở rộng thêm phạm vi lưu trữ lên đến 1 TB, hoàn toàn bỏ xa các mẫu laptop trên thị trường.

Loa âm thanh nổi, hệ thống tối ưu hóa cho việc chơi game

Hệ thống âm thanh của Samsung Galaxy Note 9 cũ cũng được nâng cấp với loa âm thanh nổi kết hợp với tính năng Dolby Atmos. Chất lượng âm thanh trên máy cho người dùng có cảm giác đang xem phim tại rạp bởi vì vô cùng sống động

loa Samsung Galaxy Note 9

Hệ thống khuếch tán nhiệt bằng nước carbon làm mát hiệu quả khi Note 9 đang chạy các tác vụ nặng như chơi game. Đặc biệt, tính năng Smart Performance Adjuster mang đến những trải nghiệm tối ưu khi chơi trò chơi

Kháng nước - kháng bụi

Samsung Galaxy Note 9 cho thấy khả năng ngụp lặn của mình ở độ sâu 1.5 m trong tối đa 30 phút thể hiện qua giấy chứng nhận kháng nước/kháng bụi chuẩn IP 68. Ngạc nhiên hơn nữa là chiếc bút S Pen cũng có tính năng tương tự với chủ thể của mình.

kháng nước Samsung Galaxy Note 9

Bảo mật thiết bị tốt hơn

Khả năng bảo mật của Note 9 đã được nâng cấp hơn nhiều, vẫn ứng dụng phương pháp quét khuôn mặt cùng quét mống mắt để mở khóa nhanh nhất có thể trong môi trường ánh sáng yếu mà vẫn đảm bảo yếu tố bảo mật.

bảo mật Samsung Galaxy Note 9

Bất cứ một mối nguy hiểm nào đều khó có thể xâm nhập bởi máy được trang bị rất nhiều lớp bảo mật đan xen giữa phần cứng và phần mềm - Samsung Knox.

Xem thêm tại:

Zalo Button