Samsung Galaxy Note 9 xuất hiện mạnh mẽ với những cải tiến trên camera và bút S Pen

Samsung Galaxy Note 9 xuất hiện mạnh mẽ với những cải tiến trên camera và bút S Pen

Admin VTB Ngày đăng: 08/10/2018Lượt xem: 1312

Vào tối ngày 9/8, Samsung Galaxy Note 9 đã được ra mắt và sự xuất hiện của siêu phẩm nhà Samsung không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Samsung Galaxy Note 9

Đây có thể được xem là một khởi đầu tốt trước khi máy được mở bán chính thức vào ngày 24/8. Samsung Galaxy Note 9 đã được nâng cấp hơn về camera và phụ kiện bút S Pen đi kèm.

Về thiết kế, Smartphone cao cấp của nhà Samsung có kích thước màn hình 6.4 inches bao phủ gần như toàn bộ diện tích mặt trước. Không tập trung quá nhiều vào những cải tiến bên ngoài nên kiểu dáng của Samsung Galaxy Note 9 chính hãng vẫn giữ nét đẹp không lẫn vào đâu được của những thế hệ Note trước đây.

Samsung Galaxy Note 9

Với Galaxy Note 9, nhà sản xuất dường như nhấn mạnh hơn vào sức mạnh bên trong của máy. Hiệu năng của Note 9 thể hiện sự bền bỉ, dẻo dai nhờ sức mạnh của bộ vi xử lý Snapdragon 845. Nhiệt lượng toả ra trong quá trình sử dụng cũng được giảm thiểu đáng kể bởi hệ thống tản nhiệt mới bằng chất lỏng.

Samsung Galaxy Note 9

Camera sau của Samsung Galaxy Note 9 xách tay được đặt nằm ngang, bên dưới là cụm cảm biến vân tay. Máy đã được tăng cường thêm nhiều tính năng hiện đại chưa được khai thác trên những dòng Note trước đây, đặc biệt là trí tuệ AI sẽ thể hiện vai trò của mình nhiều hơn trên Samsung Galaxy Note 9.

Samsung Galaxy Note 9

Camera của thiết bị này có hỗ trợ chống rung quang học và có thể linh hoạt thay đổi khẩu độ chụp từ f/1.5 đến f/2.4. Camera trước có chất lượng 8MP, khẩu độ f/1.7 Việc xuất hiện của tính năng mới Scene Optimizer sẽ giúp cho Samsung Galaxy Note 9 giá rẻ tự động phân tích hình ảnh để cho ra màu sắc đẹp mắt nhất.

Samsung Galaxy Note 9

Đối với phiên bản máy màu xanh, chúng ta có phụ kiện bút S Pen đi kèm có màu vàng rực rỡ. Không chỉ có ngoại hình đẹp mắt, chiếc bút này còn có khả năng mở nhạc từ xa, hỗ trợ trình chiếu trong bán kính 10m.

Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 có thể được xem là chiếc smartphone cao cấp duy nhất của nhà Samsung được hỗ trợ viên pin lên đến 4000 mAh. Máy còn cho phép sạc nhanh, sạc không dây và đạt giấy chứng nhận chống nước chuẩn IP68

Samsung Galaxy Note 9

Giá Samsung Galaxy Note 9 dao động trong khoảng 999 USD cho bản 128 GB, RAM 6 GB và 1.250 USD cho bản có dung lượng cao hơn 512 GB, RAM 8 GB.

Samsung Galaxy Note 9

Xem thêm tại: