Tính năng mới của bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 9

Tính năng mới của bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 9

Admin VTB Ngày đăng: 08/08/2018Lượt xem: 968

Chỉ còn một ngày nữa thôi, Samsung Galaxy Note 9 sẽ chính thức được trình làng, những tính năng mới trên bút S Pen cũng được quan tâm không kém.

bút S Pen của Samsung Galaxy Note 9

Bút S Pen của Samsung Galaxy Note 9

Những hình ảnh mới nhất của bút S Pen đã phần nào tiết lộ những ưu điểm của phụ kiện này so với thế hệ trước. Theo đó, bút S Pen của Samsung Galaxy Note 9 có thể sẽ được hỗ trợ Bluetooth.

Trên phụ kiện này cũng có thể xuất hiện thêm nhiều tính năng mới như hỗ trợ điều khiển từ xa. Chiếc bút này còn có khả năng chụp ảnh, điều khiển trình chiếu và các ứng dụng khác.

tính năng mới bút S Pen của Samsung Galaxy Note 9

Chiếc bút S Pen của Samsung Galaxy Note 9 sẽ được đầu tư một đầu bút tốt hơn, hỗ trợ tới 4.096 mức độ áp lực khác nhau nhằm hướng tới những đường nét bản vẽ chính xác nhất cũng như các tin nhắn viết tay...

bút S Pen của Samsung Galaxy Note 9

Bên cạnh đó, vài chi tiết đặc biệt cũng rất được chú ý thông qua những hình ảnh của bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 9, đó là sự xuất hiện của camera với tên gọi "Intelligent Camera". Máy ảnh này có thể tự động nhận ra khung cảnh và tinh chỉnh màu sắc, cân bằng trắng, độ tương phản để cho ra bức ảnh đẹp nhất. 

bút S Pen của Samsung Galaxy Note 9

Đặc biệt, Samsung Galaxy Note 9 có thể dễ dàng kết nối với màn hình lớn hơn với việc hỗ trợ DeX một dây cáp mới. Điều này cực kỳ tiện lợi khi bạn muốn trình chiếu, hoặc sử dụng Note 9 để thay thế chiếc máy tính để bàn với các tác vụ nhẹ nhàng.

bút S Pen của Samsung Galaxy Note 9

Xem thêm tại: