Những điều bạn cần biết về sạc nhanh cho iPhone

Những điều bạn cần biết về sạc nhanh cho iPhone

Viettablet Ngày đăng: 11/20/2019Lượt xem: 870

Những dòng iPhone cao cấp của Apple thường hỗ trợ sạc nhanh, nhưng "Táo Khuyết" lại không tặng kèm củ sạc nhanh, mà người dùng thường phải mua thêm.

sạc nhanh cho iPhone

Điển hình như bộ 3 siêu phẩm iPhone 11 đều được trang bị công nghệ sạc nhanh công suất 18W.Tuy nhiên chỉ có iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là được Apple ưu ái tặng kèm củ sạc nhanh này, vì nó đắt tiền mà. Còn người dùng iPhone 11 phải mua kèm.

iPhone cao cấp có hỗ trợ sạc nhanh

Vậy có bao nhiêu loại sạc nhanh dành cho iPhone?, nên mua hàng chính hãng Apple?, hay mua hàng sản xuất thương hiệu khác. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé.

1. Sạc nhanh từ hãng sản xuất phụ kiện bên thứ 3

a. Sạc nhanh thông thường:

- Aukey 18W Power Delivery 3.0 Charger.
- Anker USB C 30W with Power Delivery Charger.
- Choetech USB-C 39W Wall Charger.

củ sạc nhanh bên thứ 3

b. Sạc nhanh dùng cáp USB-C to Lightning

- Aukey USB-C to Lightning Cable.
- Choetech 6.6ft USB-C to Lightning Cable.
- Anker 3ft Nylon Braided USB-C to Lightning Cable.

Điểm chung từ những bộ sạc nhanh phổ biến nhất dành cho iPhone đến từ những nhà sản xuất phụ kiện thứ 3 này thường hỗ trợ nhiều cổng USB hơn rất tiện lợi và có giá rẻ hơn rất nhiều  so với hàng chính hãng do Apple sản xuất và phân phối dao động từ 500 nghìn đồng - 1 triệu tùy thường hiệu.

sạc nhanh Apple 18W USB-C chính hãng

2. Bộ sạc nhanh Apple 18W USB-C chính hãng: giá chỉ 590 nghìn đồng

Bộ sạc nhanh Apple 18W USB-C cực xịn hiện tại đang lên kệ tại Viettablet với giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 590k mà lại bao gồm cả dây cáp sạc và củ sạc hàng chính hãng Apple cực xịn giúp bạn có được cảm giác an tâm thực sự khi sử dụng các phụ kiện chính thức do "Táo Khuyết" phân phối.

tốc độ sạc

Do là hàng chính hãng Apple nên bộ sạc nhanh Apple 18W USB-C cho iPhone hoàn toàn an toàn mà không hề ảnh hưởng đến máy. Chưa kể, thời gian nạp đầy pin của chiếc dế yêu của bạn từ 0-80% cực nhanh siêu tốc. Ví dụ như chiếc iPhone 11 chỉ cần mất 39 phút là đã sạc đầy 50%, và sau 1 giờ sẽ đầy lên đến 80%, quá tuyệt vời phải không nào.

Trong cuộc sống nhộn nhịp và bận rộn hiện nay, thì việc sở hữu một bộ sạc nhanh Apple 18W USB-C chính hãng là rất cần thiết để giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thứ được ví là vàng là bạc, mà có tiền cũng không thể mua được các bạn nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Những điều bạn cần biết về sạc nhanh cho iPhone