Những lỗi thường gặp trên iPhone lock và cách khắc phục
Danh mục sản phẩm

Những lỗi thường gặp trên iPhone lock và cách khắc phục

Admin VTB Ngày đăng: 02/23/2017Lượt xem: 3692

iPhone lock là khái niệm quen thuộc thời gian gần đây khi mức giá rẻ hơn bản quốc tế và được người dùng lựa chọn giúp tiết kiệm được một khoảng chi phí nhất định.

iPhone lock đang trở thành một trong những món hàng hot trong vài năm trở lại đây đi kèm với SIM ghép. Việc sử dụng loại SIM này sẽ giúp iPhone bản khoá mạng sử dụng sóng di động tại Việt Nam một cách bình thường khi kết hợp cùng SIM chính từ nhà mạng. Tuy vậy, còn rất nhiều lỗi phát sinh khi sử dụng iPhone bản lock.

Sử dụng SIM ghép giúp fix được các lỗi thường gặp

DỄ HAO PIN

Việc phải liên tục tìm sóng khi chập chờn khiến iPhone lock tiêu thụ pin nhiều hơn bình thường. Bản thân iPhone (không phải Plus) cũng rất mong manh về pin nên iPhone lock sẽ nhanh chóng cạn kiệt sinh lực khi sử dụng. iPhone Plus tốt hơn một chút.

KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC CÁC MÃ USSD

Các mã USSD là kênh tương tác hai chiều theo thời gian thực và các nhà mạng hiện nay đang sử dụng rất nhiều để cung cấp các dịch vụ khuyến mãi. Đáng tiếc iPhone lock nguyên bản không jailbreak fix lỗi không có được điều này. Việc kiểm tra tài khoản với *101# cũng không thể thực hiện được.

CÂN NHẮC KỸ KHI NÂNG CẤP PHIÊN HỆ ĐIỀU HÀNH MỚI

Không phải bản cập nhật iOS nào cũng tương thích với SIM ghép nên cần phải cân nhắc mỗi lần nhận được thông báo từ Apple mà như các bạn đã biết, Apple rất chịu khó nâng cấp hệ điều hành.

KHÓ KÍCH HOẠT KHI KHỞI ĐỘNG LẠI

Nếu gặp phải trục trặc bắt buộc phải khởi động lại hoặc vô tình để hết pin, sẽ rất khó để active lại. Việc chọn nhà mạng cũng như tỉ lệ kích hoạt thành công gần như rất thấp, phải làm đi làm lại nhiều lần. Đôi khi có trường hợp SIM MobiFone thì được, Viettel thì không và ngược lại, rất phức tạp.

Dẫu sao, việc bỏ ra số tiền ít hơn 1,5 – 2 triệu đồng, người dùng sẽ phải chấp nhận những hạn chế từ iPhone lock. Nếu được hãy cố gắng chọn mua iPhone bản quốc tế để tránh được những phiền toái khi sử dụng.

CÁCH KHẮC PHỤC MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG MÁY LOCK


Viettablet| "Hô biến" iPhone lock thành iPhone Quốc tế chưa đầy 15 phút

Theo Techz