Những lý do để bạn nên sắm một con Xiaomi Mi8 Lite ngay

Những lý do để bạn nên sắm một con Xiaomi Mi8 Lite ngay

Admin VTB Ngày đăng: 10/13/2018Lượt xem: 578

Nếu bạn đang đắn đo giữa nhiều lựa chọn với Android thì Viettablet sẽ gợi ý cho bạn một lựa chọn ngon-bổ-rẻ

1. Thiết kế đẹp

Xiaomi Mi8 Lite thực sự bùng nổ giúp cái tên Xiaomi trở lại đường đua công nghệ sau cơn bão iPhone vào cuối tháng 9 vừa rồi, các nhà sản xuẩn Android bắt đầu đưa ra một hướng đi mới chính là chú trong vào thiết kế mặtt lưng kính bóng bẩy, sang trọng, màu sắc với công nghệ granit mang lại sự chuyển đổi khá thú vị, cho những ai yêu thích sự cá tính, nổi bật.

xiaomi mi8 lite

Màu sắc trên Xiaomi Mi8 Lite

2. Cấu hình ổn

Xiaomi Mi8 Like xách tay có cấu hình ổn trong mức giá tầm trung, chạy con chip snapdragon 660 trên nền tảng Adroid gốc 8.1, và đồng thời sở hữu màn hình 6,26 inches LCD, chiếc điện thoại này được quảng bá là có cạnh dưới mỏng hơn có với iPhone XR của Apple.

Camera được tập trung chủ lực, hướng tới giới trẻ với camera sau có độ phân giải 12MP+5MP nhưng camera trước có độ phân giải lên đến 24MP hỗ trợ Ai.

Chiếc điện thoại này sẵn sàng chiến đấu với bất cứ chiếc máy nào đến từ phân khúc giá tầm trung đến từ thương hiệu khác như Samsung hay Oppo, Vivo

Lượng pin đạt 3350mAh cho phép bạn sử dụng nguyên một ngày không cần sạc lại và đồng thời cân hầu hết các game hạng nặng, chiếc máy này tích hợp hết thảy những thứ mà khách hàng đang cần.

3. Giá rẻ

Nhắc tới điện thoại giá rẻ thì đừng quên Xiaomi luôn đứng đầu, họ tự hào tuyên bố họ bán một chiếc máy chỉ lời 5 USD và không có chiếc máy nào có giá trên 1000USD bằng chứng là Xiaomi Mi8 Pro hay MI8 EE và thậm chí là quái vật khủng Xiaomi Black Shark cũng không đến mức giá ngất ngưởng đó.

Riêng với Xiaomi Mi8 Lite xách tay chiếc điện thoại này rơi vào mức giá tầm trung chỉ khoảng 5,990,000 dành cho phiên bản 4GB/64GB bộ nhớ trong tại cửa hàng Viettablet. Một mức giá quá tốt cho một chiếc máy với cấu hình ổn và công năng giải trí tuyệt vời.

xiaomi mi8 lite

Mức giá là một ưu điểm trên Xiaomi Mi8 Lite

4. Cài ROM tiếng việt dễ dàng

Có rất nhiều thông tin bên lề về việc máy xách tay Xiaomi sẽ không còn bán được tại Việt Nam thay vì đó bạn phải mua phiên bản quốc tế với giá đắt đỏ hơn, nhưng việc cài ROM tiếng việt cho máy xách tay chỉ kéo dài thời hạn từ 15 ngày lên đến 30 ngày mà thôi.

Tại cửa hàng Viettablet đang có mặt hàng Xiaomi Mi8 Lite quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng để được tư vấn tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: