Những lý do để thấy iPhone XR đáng mua hơn iPhone XS

Những lý do để thấy iPhone XR đáng mua hơn iPhone XS

Admin VTB Ngày đăng: 10/22/2018Lượt xem: 572

Apple đã quyết định tấn công làng công nghệ năm nay với bộ 3 iPhone mới, iPhone XS và XS Max đã được tung ra vào tháng 10 và ngày 26/10 iPhone XR sẽ được lên kệ!

1. Cùng hệ sinh thái với bộ đôi đắt đỏ

iPhone XR sẽ được lên kệ vào ngày 26/10 tới và dự định sẽ về đến Việt Nam vào cuối tháng 10, đây là chiếc iPhone nhà Apple cho ra mắt tuy dùng màn hình LCD nhưng lại được trang bị cùng hệ sinh thái với bộ đôi đắt đỏ là iPhone XS, XS Max.

Chạy hệ điều hành iOS 12 cùng vi xử lý còn chip A12 Bionic và trang bị chuẩn chống nước iP 68, cùng màn hình LCD đó là những gì nổi bật về cấu hình của iPhone XR.

a 12 bionic

Cùng chạy con chip A12 Bionic

 

2. Có nhiều màu sắc lựa chọn

Trong lịch sử ra mắt điện thoại của Apple chưa bao giờ có một dòng điện thoại nào có nhiều màu sắc như iPhone XR, màu sắc đa dạng, hướng tới cả những người trẻ thích sự năng động.

màu sắc iphone xr

Có nhiều màu sắc để lựa chọn

3. iPhone XR hỗ trợ 2 sim

Điểm nổi bật năm nay trên các dòng iPhone mới chính là hỗ trợ 2 sim, gồm 1 sim vật lý và một eSIM, việc đưa vào sử dụng eSIM giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc giao dịch và sử dụng trên thế giới, kết nối dễ dàng hơn.

4. iPhone XR có tuổi thọ pin tốt hơn

Theo bảng công báo của nhà Apple thì chúng ta có thể thấy rằng, trong tất cả các chỉ số như thời gian đàm thoại (Talk time), khi dùng internet (Internet use), xem video (Video playback) và nghe nhạc (Audio playback) thì thời lượng pin của iPhone XR luôn "nhỉnh" hơn so với iPhone Xs.

 Và nó cũng cao hơn, chỉ chịu ngang hàng với Xs Max ở 2 chỉ số thời gian đàm thoại và nghe nhạc.

Chứng tỏ một điều chiếc iPhone XR có lượng pin trâu hơn và tuổi thọ pin lớn hơn.

pin iphone xr

Bảng so sánh thời lượng pin những chiếc iPhone

5. Giá rẻ hơn

So với 2 anh lớn của mình thì chiếc iPhone XR có giá rẻ hơn, giá lên kệ khoảng 749USD, rẻ hơn do nó dùng màn hình LCD và chỉ có 1 camera thôi, nhưng với tính năng và cấu hình như vậy cũng đủ chiều lòng những khách hàng khó tính rồi.

Tại cửa hàng Viettablet sẽ về iPhone XR sớm nhất, quý khách hàng có thể đặt trước sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

giá iphone xr

Giá lên kệ iPhone XR

Xem thêm tại: