iPhone XR có gì khiến người hâm mộ chờ đợi

iPhone XR có gì khiến người hâm mộ chờ đợi

Admin VTB Ngày đăng: 09/27/2018Lượt xem: 789

 Không như mọi năm, năm nay nhà Apple sẽ bán sản phẩm rẻ tiền ra sau cùng, sau khi ra mắt các phiên bản nghìn đô.

1. Tầm nhìn chiến lược mới

iPhone XR là phiên bản iPhone 2018 ra mắt muộn nhất của nhà Apple vào năm nay, dự kiến tháng 10 sẽ lên kệ.

lý do mua XR

Những lý do để bạn sắm ngay iPhone XR

Sau khi 2 người anh của mình chinh chiến tại các thị trường lớn nhỏ với giá nghìn đô, thì người ta vẫn chờ đợi chiếc iPhone XR ra mắt để trên tay. Có lẽ nhiều người dùng yêu thích hãng này vẫn có hứng thú với phiên bản XR hơn là những phiên bản nghìn đô trước đó. 

2. Màu sắc đa dạng

Điểm cộng trong năm nay chính là sự đổi mới về màu sắc, những màu sắc bắt trend nhất, nhà Apple tích hợp trên iPhone XR, sẽ thu hút một bộ phần khách hàng thay vì những thiết kế nhàm chán và màu sắc lặp đi lặp lại như các model trước.

màu sắc iphone xr

Màu Sắc iPhone XR

3. Cấu hình mạnh

Tuy chỉ sở hữu màn hình hình LCD nhưng iPhone XR sẵn sàng chiều lòng khách hàng vơi cấu hình mạnh mẽ của mình, chạy con chip A12 Bionic mới và mạnh mẽ nhất hiện tại, hệ điều hành iOS 12, có lẽ iOS chính là vũ khí riêng của Apple khi người dùng yêu thích hệ điều hành này bởi nó bảo mật và không lỗi.

Màn hình 6,21 inches và viên pin sử dụng trong vòng 25h sẽ khiến người dùng không quay lưng được với sản phẩm này.

4. Giá rẻ mà không rẻ chút nào

iPhone XR like new 99% rẻ nhất trong 3 model ra mắt năm nay của Apple nhưng không có nghĩa là nó rẻ trên thị trường công nghệ, bởi lẽ với mức giá hơn 749 USD nó sẽ cao hơn những flaship mới nhất của các hàng Android tiêu biểu như Samsung Galaxy Note 9 hay Xiaomi Mi8

trên tay iPhone XR

5. Gía trị thương hiệu

Dù các hãng điện thoại có chạy đua để xỉa xói, chống lại Apple và họ vẫn không quan tâm mặc nhiên cho ra những dòng điện thoại mới và thu về giá trị thương hiệu tỷ USD, và ngày càng có nhiều ifan hơn cho mình.

Có rất nhiều người chỉ cần đó là Apple tất cả đều tốt, tuy nhiên các hãng Android cũng có triết lý kinh doanh riêng cho mình. Có lẽ sẽ cần chờ iPhone XR ra mắt và trên tay để tìm hiểu rõ hơn và phản ứng của người dùng với sản phẩm này.

Xem thêm tại: