iPhone XR mới là chiếc máy có pin trâu nhất

iPhone XR mới là chiếc máy có pin trâu nhất

Admin VTB Ngày đăng: 09/14/2018Lượt xem: 672

 Apple vừa mới ra mắt 3 chiếc iPhone cao cấp nhất, nhưng iPhone XR mới chính là chiếc máy có lượng pin trâu nhất.

iPhone XR 128 GB xét về cấu hình thì nó sẽ thua 2 người anh của mình vì nó có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với 2 phiên bản cao cấp mới, gần như là một nửa.

iPhone XR có độ phân giải 828 x 1792, với mật độ điểm ảnh chỉ đạt 326 ppi, vừa đạt đủ tiêu chuẩn để được gọi là "Liquid Retina".

màu sắc iphone xr

Màu sắc trong bộ sưu tập iphone XR

Tuy nhiên nó chưa hẳn đã là yếu điểm vì vào thời điểm ra mắt chiếc iPhone 4 thì Steve Job đã cho biết cho biết công nghệ Retina của Apple đã chứng minh rằng ở khoảng cách 30cm, đó là số lượng chi tiết lớn nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Và ppi chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất tới thời lượng pin.

Trang PhoneArena đã từng tiến hành thử nghiệm với nhiều mẫu máy và rút ra màn hình có độ phân giải càng cao thì thời gian sử dụng của chúng càng ngắn.

dung lượng pin iphone xr

Dung lượng pin của iPhone XR

Theo những con số mà Apple công bố trên trang web của mình thì chiếc iPhone XR có thể sử dụng trong vòng 15 đến 16 tiếng đồng hồ, một con số thật đáng kinh ngạc. Và nhà Apple còn khẳng định chiếc iPhone XR có thời lượng pin trâu hơn chiếc iPhone 8 Plus 1,5 tiếng.

Ngoài ra thì Apple không công bố dung lượng của một chiếc iPhone mới nào khác.

Trên lý thuyết là vậy, nhưng để thuyết phục hơn thì chúng ta cần có nhiều trải nghiệm thực tế với chiếc iPhone XR hơn nữa.

Xem thêm tại: