Những thông số đầu tiên của Pocophone F2

Những thông số đầu tiên của Pocophone F2

Admin VTB Ngày đăng: 11/28/2018Lượt xem: 426

Sau rất nhiều hoài nghi đặt ra về thế hệ thứ hai của Pocophone thì hôm nay chúng ta có những con số rò rỉ về chiếc smartphone này.

Pocophone F2 sẽ là chiếc máy thế hệ thứ 2 tiếp nối Pocophone F1 oanh tạc thị trường công nghệ.

Được biết Xiaomi và Poco đang trong quá trình phát triển chiếc Pocophone F2 và sẽ ra mắt trong khoảng Q2 năm 2019. Một ảnh quảng cáo trên trang bán hàng Flipkart cũng cho thấy Pocophone mới chắc chắn sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

hình ảnh quảng cáo cho thấy rằng pocophone f2 sẽ ra mắt

Hình ảnh quảng cáo cho thấy Pocophone F2 sẽ được ra mắt vào năm 2019

Các nguồn thạo tin cho hay được chip Snapdragon 8150, dung lượng RAM từ 6 đến 8GB tương ứng với dung lượng lưu trữ 64 hoặc 128GB.

Các nguồn tin cũng cho biết Pocophone F2 sẽ loại bỏ hệ thống nhận diện khuôn mặt bằng hồng ngoại, đồng nghĩa với loại bỏ luôn tai thỏ mà thay vào đó sẽ là màn hình giọt nước. Cảm biến vân tay vẫn được giữ lại.

pocophone f2 sẽ loại bỏ màn hình tai thỏ

Pocophone f2 dự định sẽ laoij bỏ màn hình tai thỏ trên Pocophone F1

Vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến camera tuy nhiên để tiết kiệm chi phí sản xuất rất có thể họ sẽ trang bị 2 camera kép thay vì chạy theo trao lưu 3 camera xuất hiện gần đây.

Giá của sản phẩm này được dự đoán sx cao hơn Pocophone f1 nhưng không quá nhiều, phiên bản cấu hình thấp nhất sẽ vào khoảng 320 USD, cao hơn 20 USD so với đời đầu. Các phiên bản cao cấp hơn sẽ từ 399 đến 420 USD.

Sản phẩm này sẽ được cho ra mắt vào năm 2019.

Xem thêm tại: