Những tính năng được trông chờ khi iPhone XS lên sàn

Những tính năng được trông chờ khi iPhone XS lên sàn

Admin VTB Ngày đăng: 09/04/2018Lượt xem: 489

iPhone ra mắt chính là sự kiện được cả giới công nghệ quan tâm, liệu lần này Apple sẽ mang tới những cải tiến gì?

1. iPhone XS- Có 2 khe sim.

Trong khi các hãng điện thoại Android khác đã làm điều này từ lâu, có 2 khe sim hoặc 1 khe sim và thẻ nhớ, nhưng Apple chưa bao giờ làm điều này trong lịch sử sản xuất smartphone của mình,dù điều này không quá khó khăn gì.

Người ta mong chờ Apple sẽ thay đổi điều này để người dùng có thể tiện lợi hơn, thay vì sử dụng hai sim hai chiếc điện thoại.

2. iPhone XS - Màn hình ProMotion 120Hz

Màn hình này giúp cho hiệu ứng cuộn trang web hoặc các hiệu ứng hoạt hình trong iOS thực sự nổi bật và sẽ biến nó thành tính năng tuyệt vời trên iPhone, Apple đã thử điều này trên iPad 10.5 inch với màn hình "ProMotion".

Apple có thể hạn chế tính năng này trên iPhone XS Plus lớn hơn để phân biệt với 2 phiên bản iPhone còn lại, hoặc có có thể nó còn được trang bị Apple Pencil, đó còn là một nghi hoặc.

3. iPhone XS - Khởi chạy camera bằng một nút phần cứng

Bật camera trên iPhone bạn cần nhấn hoặc vuốt trên màn hình, trong khi nhiều nhà sản xuất Android cho phép làm điều tương tự như vậy bằng cách nhấp đúp vào nút nguồn hoặc nút âm lượng.

Hành động này cho phép bạn truy cập ứng dụng camera trong thời gian cần giữ smartphone để chụp ảnh.

Nhiều người dùng có thể thấy việc vuốt camera trên màn hình là không tiện và không phù hợp với thói quen của họ.

4. iPhone XS- Always on display

Màn hình OLED khá tuyệt vời cho việc hiển thị trên các smatphone.

Với việc Apple chuyển sang OLED trên iPhone X hồi năm ngoái, nhiều người dùng hy vọng màn hình OLED sẽ xuất hiện trên thiết của iPhone XS năm nay.

Nhưng nhìn chung tất cả là những điều mà người dùng mong ước Apple sẽ tích hợp được những tính năng trên để có thể dễ dàng sử dụng hơn, tuy nhiên nếu thay đổi quá nhiều thì iPhone không còn là iPhone chăng, tuy nhiên chúng ta vẫn có quyền hy vọng về điều đó tại sự kiện ra mắt vào 12.09.

Tại cửa hàng Viettablet đang hiện có tất cả những mẫu iPhone để cho khách hàng có thể lựa chọn, hiện tại giá iPhone X đang có giá rất ưu đãi. Hãy đến với cửa hàng để được tư vấn mua hàng, và bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: