Những ứng dụng, game đang Free trên iPhone, iPad

Những ứng dụng, game đang Free trên iPhone, iPad

Admin VTB Ngày đăng: 11/09/2018Lượt xem: 435

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị với hệ điều hành iOS thì bạn cũng biết “cái gì cũng phải mua” nhưng đang có 5 ứng dụng, game thú vị đang free đây này.

1. Filterious Photo Filters

Nếu bạn đang muốn tìm sắc màu mới cho bức ảnh của mình thì đây sẽ là một thử nghiệm thú vị nhé, đặc biệt dành cho những tín đồ của vintage và yêuthichs sự cổ điển

Link tải tại đây: Filterious Photo Filters

Lưu ý ứng dụng này hỗ trợ từ iOS 11 trở lên nhé.

. Filterious Photo Filters

2. Balls Rides

Có một trò chơi hack nào cho bạn đây, đây là trò chơi bạn sẽ phải Bấm và giữ để xoay quả bóng, nhả ra để cho nó bay. Điều khiển bóng bay không chạm vào chướng ngại vật, và điểm số sẽ cao hơn nếu bạn dẫn được bóng bay lọt qua vòng thách thức.

Link tải tại đây: Balls Rides

Balls Rides

3. Circadia

QUy tắc chơi game này đơn giản như “đang giỡn” hơn bạn nghĩ, bạn phải chạm vào hai chấm tròn màu để nó phát ra vòng tròn màu lớn bay đến chấm trắng.

 Lưu ý là 2 vòng tròn màu phải chạm cùng lúc vào chấm trắng thì mới ghi được điểm.

Link tải tại đây: Circadia

Circadia

 4. ShortCircuit

Đây là tựa game xếp hình cổ điển khá thú vị, bạn hãy thứ xem tựa game này có làm mình hài lòng và giải trí hay không nhé!

Link tải tại đây: ShortCircuit

ShortCircuit

5. Crazy Taxi Classic

Tựa game quá đỗi nổi tiếng, dành cho những ai thích sự điên khùng một chút, bạn sẽ phải lái xe qua những con đường với phố xá đông đúc, bản lĩnh như thế nào là do bạn.

Link tải tại đây: Crazy Taxi Classic

Crazy Taxi Classic

Trên đây là những ứng dụng và game miễn phí mà Viettablet gợi ý cho bạn trên các dòng iPhone, hãy kiểm tra thủ nghiệm và tải về xem nhé!

Có một lưu ý nhỏ là: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

Xem thêm tại: