Những ưu điểm về cấu hình của Sony Xperia X Performance
Danh mục sản phẩm

Những ưu điểm về cấu hình của Sony Xperia X Performance

Admin VTB Ngày đăng: 08/25/2018Lượt xem: 2120

Sony Xperia X Performance, smartphone cao cấp thuộc dòng X Series trình làng vào năm 2016 nhưng cho đến nay, sản phẩm này vẫn được nhiều người dùng săn đón vì sở hữu những ưu điểm về cấu hình.

Xperia X Performance khẳng định chất lượng đi cùng năm tháng với những cải tiến phù hợp từ phía nhà sản xuất Nhật Bản, không chỉ là sự đầu tư về chip xử lý, dung lượng pin, khả năng lưu trữ mà còn thể hiện qua sự nâng cấp liên quan đến độ bền của máy.

Điểm hiệu năng tương đương với Samsung Galaxy S7 Edge

Sony Xperia X Performance xách tay ứng dụng công nghệ chip xử lý hiện đại nhất lúc bấy giờ đến từ Qualcomm có tên gọi Snapdragon 820. Con chip này cũng đã được Samsung sử dụng trên sản phẩm cao cấp của họ là chiếc Galaxy S7 Egde.

Sony Xperia X Performance

Chính vì vậy, chất lượng của Snapdragon 820 chắc chắn phải được kiểm nghiệm và chứng minh qua rất nhiều bài test về sức mạnh. Trên Geekbench, con chip này có điểm hiệu suất hơn tới 60% so với con chip Exynos 7420 trên Galaxy Note 5.

Hiệu suất đồ hoạ của X Performance cũng tốt hơn nhiều so với chip Apple A9 của iPhone 6S/iPhone 6S Plus với Adreno 530.

Pin 2700 mAh có hỗ trợ sạc nhanh

Được trang bị viên pin dung lượng 2700 mAh, Sony Xperia X Performance chính hãng có khả năng hoạt động trong vòng 12 tiếng đồng hồ với tần suất cao nếu người dùng xem video thường xuyên hoặc chụp rất nhiều.

Sony Xperia X Performance

Đặc biệt, máy hỗ trợ 2 chế độ tiết kiệm pin đi kèm là Stamina hoặc Ultra Stamina có thể giảm thiểu năng lượng tiêu hao của pin xuống đáng kể nên người dùng có thể sử dụng máy trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Bên cạnh đó, Sony Xperia X Performance cũng đi kèm chức năng sạc nhanh với Quick Charge 2.0.

Dung lượng bộ nhớ có khả năng lên đến 512GB

Thực tế hiện nay, dung lượng lưu trữ của bộ nhớ cũng là một vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, với Sony Xperia X Performance cũ, điều này cũng không ngoại lệ.

Sony Xperia X Performance

Mặc dù được ra mắt từ năm 2016, tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn trang bị cho chiếc máy này một ngân hàng lưu trữ cực lớn với thẻ nhớ ngoài microSD. Thẻ nhớ này có thể có dung lượng lên đến 512GB, đảm bảo khả năng lưu trữ với nhiều thông tin, hình ảnh, video hơn.

Chống nước, chống bụi chuẩn IP 68

Một chiếc smartphone chống nước sẽ là lựa chọn tiện lợi hơn hẳn khi khách hàng di chuyển trong trời mưa hay lỡ tay đánh rơi nó vào nước trong khoảng thời gian ngắn.

Sony Xperia X Performance

Độ bền của Sony Xperia X Performance giá rẻ đã được cấp chứng nhận IP 68 về khả năng kháng nước, kháng khuẩn. Máy có thể ngâm trong nước trong vòng 30 phút ở độ sâu 1,5m.

Xem thêm tại:

Zalo Button