Sony Xperia X Performance chưa bao giờ là lỗi thời
Danh mục sản phẩm

Sony Xperia X Performance chưa bao giờ là lỗi thời

Admin VTB Ngày đăng: 08/23/2018Lượt xem: 2035

Vẫn là một thiết kế cực kỳ ấn tượng với những khả năng không bao giờ là lỗi thời theo thời đại, Sony Xperia X Performance vẫn là một sản phẩm đi cùng năm tháng.

Được ra mắt từ năm 2016 nhưng cho đến nay sản phẩm đến từ Sony chưa bao giờ tụt hậu lại phía sau khi sở hữu những ưu điểm đi trước thời đại nhưng mức giá bán đã mềm hơn rất nhiều.

So với rất nhiều sản phẩm cận cao cấp trên thị trường hiện nay, Sony Xperia X Performance vẫn khẳng định được vị trí của mình trong thị trường điện thoại đa dạng mẫu mã, luôn đấu đá, cạnh tranh nhau.

Sony Xperia X Performance

Ấn tượng đầu tiên phải nói đến trên chiếc smartphone này là thiết kế có độ bền tuyệt vời, người ta thường gọi ngôn ngữ được ứng dụng trên Sony Xperia X Performance chính hãng  là "OmniBalance". Đây là thiết kế truyền thống đã được trang bị trên rất nhiều smartphone trước đó của Sony. Nhưng cho đến tận khi Xperia X Performance được ra mắt thì người ta mới thấy được nó hoàn hảo như thế nào.

Với lớp vỏ kim loại cứng cáp được sử dụng để bảo vệ phần thân máy, bên cạnh đó, một lớp kính cường lực được phủ lên trên màn hình giúp cho X Performance được hoàn thiện hơn về cấu trúc thể hiện qua khả năng ngụp lặn ở độ sâu 1.5m trong vòng 30 phút.

Sony Xperia X Performance giá rẻ sở hữu màn hình nhỏ gọn với kích thước 5.0 inches. Mặt kính của máy đã được dát cong 2D chứ không còn là mặt phẳng như trước đây nên khi nhìn ngang, chúng ta có thể thấy rõ sự thay đổi này.

Sony Xperia X Performance

Là một trong những sản phẩm được cho là cao cấp vào thời điểm năm 2016 nên việc Xperia X Performance sử dụng chip xử lý Snapdragon 820 là lẽ đương nhiên. Hiện nay, sức mạnh của bộ vi xử lý này vẫn thật sự vô cùng ưu tú khi sánh ngang với Galaxy S7 edge đến từ Samsung.

Bộ nhớ trong cũng đã có những nâng cấp tối ưu nhất với việc hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD có thể lưu trữ thêm 512 GB bên cạnh RAM 3GB/32GB mà máy có. Xperia X Performance còn cung cấp khả năng sử dụng cùng lúc 2 sim đến cho khách hàng.

Chỉ được trang bị một ống kính camera đơn 23 MP, khẩu độ f/2.0 nhưng Xperia X Performance vẫn chụp ảnh cực kỳ chất lượng khi tích hợp công nghệ lấy nét lai Hybrid AF, thuật toán lấy nét mới giúp việc nắm bắt chủ thể nhanh hơn và thông minh hơn.

Camera trước sở hữu cảm biến lên đến 13MP, ống kính 22mm f/2.0 và hỗ trợ ISO đến 6.400. Máy có thể sử dụng tối đa trong vòng 2 ngày với dung lượng pin 2700 mAh đi kèm với chức năng sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Xem thêm tại: