khach hang

Nokia 8.1 Plus lộ thiết kế hoàn chỉnh với màn hình đục lỗ

Đăng 11-01-2019 82 lượt xem 0 bình luận

Năm 2019 sẽ là năm của màn hình đục lỗ, ngoài Samsung và Huawei tham giá vào group này, sẽ còn có thêm HMD Gobal.

Nokia 8.1 Plus là chiếc máy vừa được lộ diện thiết kế hoàn chỉnh.

Dựa vào video và hình ảnh độc quyền do 91mobiles đăng tải, có vẻ như HMD Global sẽ tiếp tục kế hoạch phục hưng thương hiệu Nokia bằng Nokia 8.1 Plus, smartphone màn hình đục lỗ đầu tiên của hãng.

Trên nhiều khía cạnh, hình ảnh mới rò rỉ cho thấy Nokia 8.1 Plus có thiết kế gần giống Nokia 8.1 vừa mới vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Khác biệt lớn nhất nằm ở màn hình và một số tinh chỉnh nhỏ xung quanh camera sau.

Thiết kế hoàn chỉnh của Nokia 8.1 Plus

Điều đặc biệt là Nokia 8.1 Plus sẽ bắt đầu loại bỏ thiết kế tai thỏ và thay vào đó là thiết kế đục lỗ cho camera trước. Vị trí đục lỗ nằm ở góc trên bên trái của màn hình. Thiết kế này giúp HMD Global giảm kích thước các viền của thiết bị, bao gồm cả phần cằm và loại bỏ tai thỏ.

hình ảnh thiết kế của nokia 8.1 plus

Hình ảnh thiết kế của Nokia 8.1 Plus sẽ có đục lỗ và không tai thỏ

Nokia 8.1 Plus có màn hình kích thước 6.22 inch, độ phân giải Full HD+. Máy có cổng USB-C ở cạnh dưới cùng jack cắm tai nghe 3.5mm ở cạnh trên.

Ngoài lộ diện về thiết kế thì thông số và cấu hình 91mobiles cũng không có bất cứ thông tin nào về giá và ngày ra mắt của Nokia 8.1 Plus. Hy vọng rằng trong vài tuần tới chúng ta sẽ biết thêm thông tin về thiết bị này về cấu hình cũng như ngày ra mắt.

Nokia 8.1 vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam với mức giá 7,990,000đ, phiên bản xách tay là Nokia X7 vừa về tại thị trường Viettablet với mức giá cực kỳ tốt 5,690,000đ dành cho phiên bản 4GB/64GB. Quý khách hàng có thể test trực tiếp sản phẩm này tại cửa hàng và tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm tại:

Bài viết liên quan