Nokia 9 PureView với 5 camera sau lộ diện hình ảnh thực tế, trên tay

Nokia 9 PureView với 5 camera sau lộ diện hình ảnh thực tế, trên tay

Admin VTB Ngày đăng: 12/27/2018Lượt xem: 320

Sau nhiều tin đồn về một thiết bị smartphone có 5 camera và nhiều hình ảnh thiết kế sơ bộ rò rỉ thì hôm nay chúng ta đã được chiêm ngưỡng hình ảnh trên tay sản phẩm này.

Nokia 9 PureView là chiếc smartphone được giới công nghệ mong chờ nhất, theo như lời nhà sản xuất này thì đây là chiếc smartphone có ống kính camera tốt nhất cho đến hiện tại.

Những hình ảnh trên tay rò rỉ báo hiệu ngày ra mắt sản phẩm này đã rất cận kề.

Bức ảnh chụp Nokia 9 PureView cực rõ nét vừa được đăng tải trên Instagram cho thấy tổng cộng có tới 7 lỗ xếp thành vòng tròn phía sau máy.

Trong số đó có 5 lỗ dành cho các cảm biến camera, một lỗ dành cho đèn LED và lỗ còn lại có thể dành cho module lấy nét laser.

hình ảnh trên tay nokia 9 pure view

Hình ảnh trên tay sản phẩm

Điều đáng nói là mặt lưng kính phía sau không bao gồm cụm cảm biến vân tay, nhiều đồn đoán cho biết, thiết bị này sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Ngoài ra leaker đăng tải bức ảnh Nokia 9 PureView còn tiết lộ một vài thông số của máy. Theo đó, flagship sắp ra mắt của HMD Global sẽ có màn hình 5.9 inch, tỷ lệ 19:9, độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 845, tối đa 8GB RAM, dung lượng lưu trữ 128GB, pin 4.150mAh và camera đơn phía trước.

Chúng ta cùng chờ đợi ngày thiết bị mới nhất của HMD ra mắt nhé!

Xem thêm tại: