Nokia 9 có 5 camera, có phải "cho vui"
Danh mục sản phẩm

Nokia 9 có 5 camera, có phải "cho vui"

Admin VTB Ngày đăng: 09/08/2018Lượt xem: 1126

 Thời gian gần đây sau khi rò rỉ hình ảnh về một chiếc điện thoại có 5 camera, được cho là của Nokia 9, nhưng 5 camera để làm gì?

Nokia 9 chính là chiêu bài tiếp theo của HDM Gobal tung ra vào cuối năm nay. Hãng này nói rằng sẽ cho ra một chiếc điện thoại có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông qua hình ảnh rò rỉ thì chúng ta thấy được rằng chiếc điện thoại này có 5 camera và được sắp xếp theo vòng tròn đồng tâm ở mặt sau, thực chất có 4 camera và một đèn led. Nhưng người dùng bắt đầu hoài nghi về việc một chiếc điện thoại 5 camera để làm gì?

Hình ảnh lộ diện Nokia 9

Trong khi trào lưu camera kép chỉ thực sự bùng nổ trong mấy năm gần đây và chưa có dấu hiệu nguội lạnh. Thì một chiếc điện thoại với 5 camera có thực sự cần thiết hay không? Và có đảm bảo tính thẩm mỹ, người dùng thực sự cần tới 5 camera? Họ có quen với điều này, hay đây chỉ là một sự sáng tạo “thừa thãi”.

Bên cạnh đó thì cũng không ít người hào hứng với thiết kế mới này, họ cho rằng đây mới chính là sáng tạo của tương lai và mở đầu cho một trào lưu mới về số lượng Camera?

Mặt sau Nokia 9

Khi mà nhà Samsung cũng được cho là đang âm thầm phát triển một chiếc điện thoại có 4 camera. Số lượng camera có phải là trào lưu mới của làng công nghệ?

Theo nhận định thì nhà HDM Gobal vẫn chưa có ý định sẽ tung ra sản phẩm tầm cao cấp, mà đang tập trung lấy lại uy tín và kéo lượng khách hàng bằng chất lượng và giá tầm trung mà thôi, điện hình là các dòng sản phẩm, Nokia X5, Nokia X6, Nokia 7plus, Nokia 6.1.

Nokia X5 2018

So về cấu hình và giá cả đây là những sản phẩm tầm trung. Nếu quả thật đúng như Nokia đã nói hãng này sẽ cho ra một sản phẩm camera tốt nhất trên thị trường thì phải chi mạnh tay cho trang thiết bị kỹ thuật, và tất nhiên giá bán ra thị trường cũng sẽ không phải “dạng vừa đâu”.

Tuy nhiên lượng khách của Nokia có chịu chi một khoản lớn cho 1 chiếc điện thoại 5 camera của hãng này?

Tất cả vẫn còn là một câu hỏi ngỏ ở phía trước, chúng ta cùng chờ đón sản phẩm này chính thức ra mắt và trả lời câu hỏi cho mình.

Tại cửa hàng Viettablet đang bán những sản phẩm của Nokia với giá cả phải chăng, quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng để được tư vấn miễn phí cũng như là bảo hành, trả góp cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: