Nokia 9 có thật sự là chiếc flagship đáng mong đợi của HMD Global trong năm 2018
Danh mục sản phẩm

Nokia 9 có thật sự là chiếc flagship đáng mong đợi của HMD Global trong năm 2018

Admin VTB Ngày đăng: 08/22/2018Lượt xem: 893

Sau rất nhiều lời đồn đoán thì Nokia 9 đến thời điểm này vẫn còn là một bí ẩn khi những thông tin về chiếc flagship này vẫn nằm trong vòng bí mật.

Như chúng ta đã được biết, cách đây rất nhiều tháng Nokia 9 đã được biết đến như là một hiện tượng khi mà những kỳ vọng từ phía người tiêu dùng đặt vào chiếc máy này không hề nhỏ.

Nokia 9

Sản phẩm này chắc chắn sẽ được Nokia đầu tư những công nghệ tiên tiến và tối ưu nhất để có thể trở thành đối thủ cạnh tranh với những chiếc flagship cao cấp đến từ các hãng điện thoại khác như iPhone hay Samsung.

Nhiều khả năng, Nokia 9 xách tay có thể có những nâng cấp mới hơn về camera khi sở hữu hệ thống 3 ống kính với nhiều những tính năng hiện đại hơn. Bên cạnh đó, nếu HMD Global bắt tay với ZEISS thì đây có thể là chiếc smartphone đầu tiên của Nokia có chất lượng camera tốt nhất từ trước đến nay.

Trước đó, bảng thông số kỹ thuật đã liệt kê chi tiết những thông số kỹ thuật trên hệ thống 3 camera của Nokia 9 gồm có: ống kính chính góc rộng, một ống kính tele và một ống kính đơn sắc với độ phân giải tương ứng là 41MP, 20MP và 9,7MP. Trong đó, máy ảnh 41MP chính sẽ có khẩu độ có thể thay đổi từ f/1.5 - f/2.4 – tương tự như Galaxy S9+ - với kích thước pixel 1,4 um.

Nokia 9

Điều đặc biệt hơn nữa là trên chiếc smartphone này có thể xuất hiện thêm đèn flash Xenon đã không nhìn thấy trong thời gian dài. Tuy nhiên, việc thiết kế thêm chiếc đèn này sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc duy trì cho Nokia X9 ngoại hình thon gọn với độ dày 7,3mm. Chính vì thế, HMD Global phải tính đến một giải pháp mới phù hợp hơn.

Ngoài ra, thông tin sơ bộ được người hâm mộ dự đoán về Nokia 9 chính hãng gồm màn hình OLED 6.01 inch với độ phân giải QHD, tỷ lệ màn hình 18:9, chip Snapdragon 845, đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng kháng bụi và nước, tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, pin 3.900 mAh.

Tất nhiên, những thông tin này vẫn chưa được nhà sản xuất xác nhận nhưng thực tế hiện nay cho thấy, Nokia 9 chắc chắn sẽ là một sản phẩm đáng kỳ vọng trong năm 2018.

Xem thêm tại: