Nokia 9 bất ngờ rò rỉ ảnh thật 5 camera

Nokia 9 bất ngờ rò rỉ ảnh thật 5 camera

Admin VTB Ngày đăng: 09/07/2018Lượt xem: 576

Nokia 9 là sản phẩm được mong đợi nhất của Nokia vào cuối năm 2018, mới đây hình ảnh thật của chiếc smartphone này được rò rỉ?

Nokia 9 rò rỉ hình ảnh thật với 5 camera, theo như nhiều đồn đoán trước đó thì Nokia đang ầm thầm phát triển 1 sản phẩm với 5 camera và giống với hình ảnh mô hình.

Nokia 9 được cho là sẽ cho ra mắt vào tháng 8 năm nay nhưng HDM Gobal không làm vậy mà lại cho ra mắt Nokia 6.1 Plus ( Phiên bản quốc tế của Nokia 6X).

Vì vậy càng tăng thêm tính hấp dẫn cho sản phẩm Nokia 9 trong lời đồn. Mới đây hình ảnh thật sự về một chiếc Smartphone có 5 camera được cho là của Nokia 9 được rò rỉ.

Hình ảnh cho thấy rằng Nokia 9 sẽ có mặt sau bằng kính, khung bằng kim loại. Mặt kính của máy sẽ cong về các cạnh và có màu xanh ngọc.

Nếu dự định ra mắt trong năm nay thì Nokia 9 có thể được trang bị chip Snapdragon 845, 6 hoặc 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ tối thiểu 64 GB. 

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt và mức giá của Nokia 9. Tuy nhiên, hồi tháng 3 HMD Global đã hứa rằng sẽ ra mắt một mẫu smartphone có camera tốt nhất thị trường sẽ ra mắt. 

Nokia đang trở lại và vùng lên với những sản phẩm chất lượng nhất của mình.

Tại cửa hàng Viettablet đang có bán những sản phẩm của Nokia ra mắt trong năm 2018 bao gồm: Nokia X5, Nokia X6, Nokia 7Plus.

Quý khách hàng có thể đến tận cừa hàng mua hàng để được hỗ trợ tư vấn và bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: