Nokia C22 ra mắt với chip UNISOC 9863A1, đạt chuẩn IP52, dung lượng pin 5.000mAh và giá chỉ từ 2.3 triệu đồng
Danh mục sản phẩm

Nokia C22 ra mắt với chip UNISOC 9863A1, đạt chuẩn IP52, dung lượng pin 5.000mAh và giá chỉ từ 2.3 triệu đồng

Hải Trang Ngày đăng: 05/16/2023Lượt xem: 1821

Nokia vừa qua đã trình làng thế hệ điện thoại phổ thông mới của mình mang tên Nokia C22 ngay sau sự kiện ra mắt dòng điện thoại siêu bền Nokia XR21.
Sản phẩm nổi bật nhờ vào mức giá cực kỳ rẻ trong phân khúc phổ thông giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm điện thoại thông minh. Đi kèm với đó, Nokia C22 cũng được trang bị các tính năng khá đặc biệt làm điểm nhấn cho dòng sản phẩm mới của mình. Và không để bạn chờ đợi lâu thêm nữa, hãy cùng mình tìm hiểu về sự kiện ra mắt Nokia C22 ngay trong bài viết bên dưới nhé.

Nokia C22 là dòng máy phổ thông mới được ra mắt trong sự kiện Nokia XR21

Nokia C22 ra mắt với sứ mệnh phổ cập điện thoại thông minh

Nokia C22 trình làng tại thị trường Ấn Độ với nhiệm vụ phổ cập điện thoại thông minh trong phân khúc phổ thông đến với người dùng. Chiếc điện thoại sẽ sở hữu các trang bị cơ bản nhất trên điện thoại bao gồm thiết kế vỏ nhựa polycarbonate nhưng được hoàn thiện tỉ mỉ mang lại độ chắc chắn và sự an tâm đối với người sử dụng trong thời gian dài.

Thiết bị sẽ đi kèm với màn hình LCD có độ phân giải HD+ và kích thước 6.5 inch ở mặt trước với kính cường lực 2.5D tăng cường khả năng bảo vệ sản phẩm. Mặt lưng sẽ được hoàn thiện từ nhựa nhưng bù lại khung viền ở bên cạnh được chế tác bằng kim loại chắc chắn. Thiết bị cũng sẽ đạt chuẩn kháng nước và bụi bẩn cơ bản với IP52 cho phép chịu được nước ở mức cơ bản.