Nokia sự trở lại ngoạn mục hay thích chơi trội

Nokia sự trở lại ngoạn mục hay thích chơi trội

Admin VTB Ngày đăng: 09/11/2018Lượt xem: 962

Nokia dạo gần đây đã gây không ít sóng gió trong làng công nghệ bằng việc sắp công bố Nokia 9.

Nokia 9 được dự đoán sẽ là chiếc điện thoại “kỳ lạ” nhất cho đến thời điểm hiện tại, chỉ vì nó có 5 camera nhưng theo hình ảnh render lại là 6.

Từ khi thoát bóng gã khổng lồ Mycrosoft không mấy thành công, thì hãng này đã quyết định “vùng dậy sáng loà” trong tay các nhà điều hành người Phần Lan với công ty HMD Gobal.

Bước đi chậm mà chắc, trở lại với những chiếc máy cấu hình tầm trung, giá vừa phải và ngoại hình đẹp.

Trong năm nay nhà này đã liên tục cho ra mắt Nokia X5 2018, Nokia X6 2018, Nokia 7 plus, Nokia 6.1 và sắp tới đây là Nokia 9.

Một sự trở lại đầy an toàn với thiết kế tai thỏ thời thượng, mặt lưng kính bóng bẩy, cấu hình tầm trung, và giá rất phải chăng, thương hiệu này đã trở lại bằng chứng là liên tục cháy hàng tại thị trường Ấn Độ và Trung Quốc.

Người ta chờ đợi một sự đột phá từ Nokia thay vì những thay đổi nhỏ giọt, và hãng này đã công báo sẽ cho ra đời một thiết bị có camera tốt nhất hiện nay.

Hình ảnh mới đây cho thấy rằng một chiếc điện thoại với 5 camera với tai thỏ và mặt lưng kính bóng bẩy.

Nokia sự trở lại ngoạn mục 2

Hình ảnh render Nokia 9

Đây có phải là một trào lưu mới hay không khi mà camera kép chỉ mới rộ lên dạo gần đây và vẫn chưa có hồi kết.

Hay là một bước đầy mạo hiểm? Người dùng liệu có mặn mà với một chiếc điện thoại 5 camera, và bắt đầu tập quen với tác vụ mới hoặc phải bỏ ra một số tiền cho một thiết bị mới mẻ không? Vẫn còn là một câu hỏi ngỏ, Nokia 9 sẽ trả lời tất cả những câu hỏi trên.

Tại cửa hàng Viettablet đang có những mặt hàng của thương hiệu Nokia hãy đến với cửa hàng để nhận được sự tư vấn tốt nhất và bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại:

 

Bình luận về Nokia sự trở lại ngoạn mục hay thích chơi trội