OnePlus 6T sẽ là ”kẻ hủy diệt" hoàn hảo nếu có thêm 4 tính năng này

OnePlus 6T sẽ là ”kẻ hủy diệt" hoàn hảo nếu có thêm 4 tính năng này

Admin VTB Ngày đăng: 09/17/2018Lượt xem: 378

OnePlus thương hiệu được mệnh danh là “kẻ hủy diệt smartphone cao cấp” đang rục rịch cho ra đời chiếc điện thoại mới có tên OnePlus 6T vào cuối năm nay 

OnePlus 6T siêu phẩm dự kiến ra mắt vào cuối năm 2018

Dự kiến, OnePlus 6T sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018

OnePlus 6T được biết đến như là phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm OnePlus 6 vừa được ra mắt mấy tháng trước.

Có rất nhiều thông tin hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone này được lan truyền rộng rãi trong giới công nghệ. Nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ được sao chép thiết kế từ người hàng xóm Oppo R17 Pro.

Máy sẽ có thiết kế màn hình giọt nước với tai thỏ cực nhỏ chỉ chứa duy nhất camera selfie và loa thoại. Một thay đổi nổi bật nữa từ OnePlus 6T chính là máy sẽ không còn sử dụng cảm biến vân tay ở mặt sau màn hình nữa mà sẽ tích hợp thẳng chi tiết này vào bên trong màn hình.

OnePlus 6T có cảm biến vân tay ngay trên màn hình

Nhiều khả năng máy sẽ không còn sử dụng cảm biến vân tay riêng biệt mà tích hợp nó ngay phía dưới màn hình

Cấu hình OnePlus 6T dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 845. Đây được xem là bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay. Ngoài ra nhiều khả năng máy sẽ được nâng cấp bộ nhớ trong lên tới 512 GB. 

Ngoài những thông tin về thiết kế và cấu hình được đồn đoán như trên phía người dùng còn hy vọng OnePlus 6T “vũ khí hủy diệt” mới của công ty công nghệ Trung Quốc sẽ được trang bị thêm một số tính năng sau:

1. Tính năng kháng nước

Các dòng smartphone cao cấp hiện nay hầu như đều được trang bị khả năng kháng nước IP. Chính vì thế rất nhiều người hy vọng OnePlus 6T cũng sẽ được trang bị khả năng này.

Nếu điều đó thực sự xảy ra thì rất có thể OnePlus 6T sẽ được trang bị khả năng kháng nước ở mức độ IP67 giúp máy có thể hoạt động dưới 1 mét nước không quá 30 phút.

2. Sạc không dây

Nhiều người hâm mộ OnePlus đang rất mong chờ hãng này tích hợp thêm tính năng sạc không dây cho chiếc smartphone OnePlus 6T sắp tới.

Việc trang bị sạc không dây sẽ giúp hạn chế sự bất tiện, thời gian sạc lâu gây gián đoạn khi sử dụng.

3. Dung lượng pin lớn hơn

Vì mang danh là phiên bản nâng cấp của OnePlus 6 nên người dùng hy vọng ở phiên bản này máy sẽ được nâng cấp dung lượng pin hơn so với người tiền nhiệm trước đó.

Dung lượng pin dự kiến của OnePlus 6T

Liệu OnePlus 6T có được nâng cấp dung lượng pin lên 3.500mAh? 

Mặc dù tuổi thọ pin của OnePlus 6 không tệ tuy nhiên người dùng hy vọng 6T tối thiểu cũng nên được trang bị viên pin 3.500mAh.

4. Jack cấm tai nghe

Việc OnePlus 6T được trang bị màn hình tai thỏ khiến nhiều người lo ngại hãng điện thoại này sẽ loại bỏ luôn jack cắm tai nghe và thay thế bằng tai nghe Bluetooth để bắt kịp xu hướng thời đại.

Jack cắm tai nghe của OnePlus 6T

Người dùng hy vọng OnePlus 6T sẽ vẫn được trang bị jack cắm tai nghe 

Tuy nhiên thị hiếu của phần đông người tiêu dùng hiện nay vẫn rất ưu chuộng jack cắm tai nghe và cho rằng đây là một phần thiết yếu của điện thoại thông minh. Nhiều người thậm chí sẽ loại nó ra khỏi danh sách mua nếu không có jack tai nghe. Chính vì thế để giữ chân người tiêu dùng OnePlus nên giữ giắc cắm tai nghe trên 6T sắp tới.

Xem thêm bài viết: 

OnePlus 6T “kẻ hủy diệt iPhone” sẽ được trang bị những gì?

OnePlus 6T sẽ có thiết kế giọt nước, cảm biến vân tay dưới màn hình