OnePlus 6T, tiếng Việt chỉ là chuyện nhỏ, vẫn còn nhiều lợi ích tuyệt vời khác

OnePlus 6T, tiếng Việt chỉ là chuyện nhỏ, vẫn còn nhiều lợi ích tuyệt vời khác

Admin VTB Ngày đăng: 11/19/2018Lượt xem: 1236

OnePlus 6T ngoài ưu điểm có sẵn tiếng Việt bên trong máy, chiếc smartphone này còn có nhiều lợi ích tuyệt vời khác dễ dàng chinh phục được khách hàng.

OnePlus 6T tuy chỉ được lên kệ tại một số thị trường nhất định nhưng không gặp bất kỳ hạn chế nào về mặt ngôn ngữ, ngay cả khi được xách tay về Việt Nam thì máy vẫn có khả năng đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng.

Phiên bản hiện tại có đầy đủ các dịch vụ của Google và hỗ trợ Tiếng Việt, chính vì vậy, khách hàng có thể sử dụng máy một cách ổn định mà không gặp bất cứ khó khăn nào tại Việt Nam.

Có thể nói, tiếng Việt chỉ là một phần lợi ích mà OnePlus 6T cung cấp cho người sử dụng, bên cạnh đó, vẫn còn có những ưu điểm cực kỳ đáng giá, xứng đáng kỳ vọng của người dùng.

Diện tích màn hình được mở rộng là thành quả của sự thay đổi về mặt thiết kế

Màn hình của OnePlus 6T xách tay như nhà sản xuất công bố đã có sự thay đổi hoàn toàn so với người tiền nhiệm OnePlus 6. Tai thỏ vẫn chưa phải là thiết kế tối ưu nhất hiện nay trong việc cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho khách hàng, chính vì vậy, cần phải có một sáng kiến khác giúp cho màn hình hiển thị được liền lạc hơn.

OnePlus 6T có màn hình giọt nước

OnePlus 6T với thiết kế giọt nước

Chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ trên không gian mặt trước, giọt nước dường như có lợi thế hơn là tai thỏ. OnePlus 6T đã sử dụng màn hình giọt nước như một điểm nhấn thú vị gây hứng thú cho người dùng. Những ai không thích tai thỏ thì có thể lựa chọn thiết kế mới này.

Bên cạnh chip Snapdragon 845, viên pin đã được nâng cấp với dung lượng lớn hơn

Thực tế thì chip Snapdragon 845 vẫn là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho những chiếc smartphone cao cấp hiện nay trên thị trường. Sắp tới, Qualcomm có thể cho ra đời một sản phẩm vi xử lý mới với chất lượng ưu tú hơn nhưng ở thời điểm hiện tại thì 845 là vô địch.

OnePlus 6T ứng dụng chip snapdragon

OnePlus 6T duy trì hoạt động lâu dài hơn

Với việc tiếp tục ứng dụng vi xử lý đến từ Qualcomm đòi hỏi nhà sản xuất phải có những nâng cấp sâu hơn và rộng hơn. Điển hình trên OnePlus 6T là dung lượng pin.

Nếu trên OnePlus 6 viên pin chỉ đạt 3300 mAh thì trên OnePlus 6T con số này là 3700 mAh, cũng là một thay đổi đáng khen phải không nào? Cải tiến này có khả năng giúp cho thiết bị có thể duy trì thời gian hoạt động lâu dài hơn.

Giá bán cạnh tranh so với đối thủ 

Vì là hàng xách tay nên OnePlus 6T chắc hẳn có nhiều lợi thế hơn so với những sản phẩm được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam về giá thành. Đặc biệt, máy hỗ trợ tiếng Việt ngay cả khi không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào.

OnePlus 6T có giá bán cạnh tranh so với nhiều đối thủ

OnePlus 6T có giá bán cạnh tranh so với đối thủ

Giá OnePlus 6T tại Viettablet cho bản thấp nhất RAM 6GB/128GB hiện tại là 12.590.000đ, ngoài ra còn có bản 8GB/128GB và 8GB/256GB với mức giá chỉnh hơn từ 2 – 3 triệu đồng.

Xem thêm tại: