Mở đầu kỷ nguyên Smartphone màn hình cuộn không phải Samsung mà là Oppo?!
Danh mục sản phẩm

Mở đầu kỷ nguyên Smartphone màn hình cuộn không phải Samsung mà là Oppo?!

Kim Thảo Ngày đăng: 03/25/2022Lượt xem: 2526

Mới đây thông tin mới được rò rỉ, Smartphone màn hình cuộn đầu tiên sẽ do nhà Oppo sản xuất. Một vài hình ảnh Render cũng bắt đầu được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Mở đầu kỷ nguyên Smartphone màn hinh cuộn không phải Samsung mà là Oppo?!

Mở đầu kỷ nguyên Smartphone màn hinh cuộn không phải Samsung mà là Oppo?!

Đây quả thật là một bất ngờ lớn, Samsung mở ra thị trường Smartphone màn hình gập, cứ tưởng hãng sẽ sẽ tiếp tục phát huy để tạo ra những cái mới sớm nhất, nhưng không ngờ Oppo đã vượt mặt?!

Công nghệ smartphone màn hình cuộn khá phức tạp, cần nhiều đột phá và sự nghiên cứu mới có thể thương mại hóa. Theo blogger công nghệ cho biết, OPPO đang có kế hoạch thương mại hóa smartphone màn hình cuộn và bắt đầu kỷ nguyên của loại thiết bị này.

Thiết kế Oppo màn hình cuộn

Thiết kế Oppo X 2021?

Trong Hội nghị công nghệ tương lai của OPPO 2020, Oppo cũng đã từng chiếu qua hình ảnh Smartphone màn hình cuộn tương lai của hãng. Chiếc smartphone màn hình cuộn này có tên là OPPO X 2021. Thời điểm hình ảnh chiếc máy xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng rúng động, thật sự Điện thoại màn hình gập là một thứ gì đó quá xa vời ở thời điểm đó.

Thông tin rò rỉ cho hay, OPPO X 2021 có thể đẩy kéo màn hình ra theo kích thước tối đa là 7.4 inch (trước đó kích thước chỉ 6.7 inch) mà không hề bị hư hỏng. Bên cạnh đó OPPO X 2021 có vẻ đã giải quyết được khuyết điểm cố hữu của smartphone có thể gập lại đó là vấn đề nếp gấp gây vướng bận trong quá trình sử dụng.

màn hình OPPO X 2021

Diện mạo Render của OPPO X 2021

Hiện chưa có nhiều thông tin khác viết chiếc Smartphone màn hình cuộn mới này của Oppo, tuy nhiên đây cũng là một tia hy vọng cho thị trường điện thoại thông minh, mở ra một ký nguyên mới, hướng đến nhiều sự sáng tạo hơn nữa trong tương lai.

màn hình OPPO X 2021

Thanh trượt trên OPPO X 2021 hạn chế để lại nếp gấp giữa hai màn hình

Bạn nghĩ như thế nào về chiếc máy này? Cùng để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button