OPPO Watch hết pin nhanh, nguyên nhân và cách khắc phục!
Danh mục sản phẩm

OPPO Watch hết pin nhanh, nguyên nhân và cách khắc phục!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 11/17/2022Lượt xem: 2664

OPPO Watch: một trong những dòng đồng hồ đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không ít người phản ánh OPPO Watch hết pin nhanh. Vậy nguyên nhân của điều này là gì và cách khắc phục?

Đánh giá pin OPPO Watch: Hết pin nhanh, nguyên nhân và cách khắc phục!

Đánh giá pin OPPO Watch ở thời điểm hiện tại

Thời lượng pin của OPPO Watch

Như được công bố, ở phiên bản OPPO Watch 41mm được trang bị pin dung lượng 300mAh và có thể sử dụng được 1 ngày trong một lần sạc. Và phiên OPPO Watch 46 mm với 430 mAh cho thời gian sử dụng ấn tượng lên đến 36 giờ.

thời lượng pin oppo watch

Nhưng trên thực tế, nếu bạn tắt đi các tính năng không thật sự cần thiết thì thời lượng pin cho thời gian tối đa đến 21 ngày. Tích hợp nhiều tính năng vận động cùng theo dõi sức khỏe chính xác cao, dung lượng pin khủng biến chiếc đồng hồ này trở thành người bạn thân thiết bên dài cả ngày dài.

Về thời lượng sạc và công suất sạc nhanh, OPPO Watch còn được trang bị công nghệ sạc pin nhanh VOOC được ứng dụng từ các mẫu smartphone của hãng. Công nghệ này đảm bảo cả tốc độ sạc và an toàn.

sạc nhanh OPPO Watch

Một lần sạc đầy mất 75 phút và thời gian sạc 15 phút được báo cáo mang lại mức sạc 46%, tương ứng với khoảng 18 giờ sử dụng đủ cho cả ngày sử dụng. Giữa Mi Watch vs OPPO Watch đâu sẽ là chân ái của bạn?

Tình trạng hết pin nhanh của OPPO Watch

Một số bạn phàn nàn vì OPPO Watch thời gian đầu ‘ngốn’ pin khá nhiều. Lý do tại sao? Như bạn đã biết, với bất kỳ thiết bị điện tử nào bạn muốn đồng bộ chúng sẽ mất một khoảng thời gian để cập nhật dữ liệu qua lại.

nguyên nhân hết pin nhanh

Đây cũng là lý do chính khiến đồng hồ thông minh của bạn trở nên tụt pin nhanh hơn: tài khoản Google, cũng như cập nhật phần mềm, font chữ,... Thông thường, đồng hồ sẽ mất khoảng 3 ngày đầu để hoàn thành hẳn việc đồng bộ và cập nhật.

 

 

Cách khắc phục tình trạng ‘ngốn’ pin nhanh trên OPPO Watch

Sau 2 - 3 ngày kể từ khi mới sử dụng bởi việc đồng bộ và cập nhật hoàn thành hẳn, lúc đó pin của OPPO Watch sẽ ổn định. Ngoài ra, chúng ta còn có bản cập nhật OTA vào đầu tháng 9 giúp tối ưu hóa pin đáng kể.

cảm biên đo nhịp tim

Ngoài ra, người dùng có thể tắt bớt thông báo ứng dụng trên đồng hồ, cài đặt lại độ sáng màn hình ở mức vừa phải, xả pin cạn và sạc đầy để sử dụng lại để pin máy được sử dụng lâu hơn.

Hãy để lại bình luận những chia sẻ thêm nhiều mẹo vặt hay ho khác về cách tiết kiệm pin cho mình và mọi người cùng biết nhé! 

Tham khảo thêm Các mẫu smartphone pin 5.000 mAh cực HOT! Giảm giá cực sốc trong tháng 11 tại của hàng Viettablet.

Viettablet.com

Zalo Button