Phần mềm tải ảnh nền LMHT MIỄN PHÍ từ chính Riot Games không thể bỏ qua
Danh mục sản phẩm

Phần mềm tải ảnh nền LMHT MIỄN PHÍ từ chính Riot Games không thể bỏ qua

Admin VTB Ngày đăng: 01/07/2018Lượt xem: 1482


Đã bao giờ bạn muốn thay đổi ảnh nền để "làm mới" màn hình máy tính nhưng lại không tìm được tấm ảnh nào ưng ý hay tìm được ảnh nhưng lại không đúng tỉ lệ hay kích thước màn hình hay không? Và nếu như bạn là một người chơi thân thuộc của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thì có một tin vui dành cho bạn khi mà Riot Games đã tạo ra hẳn một phần mềm mang tên League Display, mang đến cho người dùng một kho ảnh nền và màn hình chờ screensaver cực chất mà lại còn miễn phí nữa đấy.

League Display là phần mềm quản lý ảnh nền trên PC do chính Riot Games phát triển và phát hành miễn phí đến cho người dùng. Với phần mềm này, bạn sẽ có hẳn một kho ảnh nền cực kỳ chất lượng được sưu tầm từ khắp mọi nơi trên internet, từ những tấm wallpaper, ảnh splash art của các tướng trong LMHT, hay cả những ảnh fanart do người chơi vẽ nên. League Display còn giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích thước, tỉ lệ ảnh nền để phù hợp với màn hình máy tính, nhằm mang đến chất lượng ảnh tốt nhất.
 


Có hẳn những tùy chỉnh thời gian cho màn hình chờ screensaver


Bên cạnh ảnh nền, League Display còn có hẳn một danh mục dành để lựa chọn ảnh động để làm màn hình chờ, hầu hết những ảnh động này đều được trích xuất ra từ chính file gốc được sử dụng làm nền trên Launcher của LMHT tại các máy chủ nước ngoài mỗi có tướng mới được ra mắt hay có sự kiện lớn nào đó. Và một điều khá hiểu ý đến từ Riot Games chính là League Display hỗ trợ cả 2 hệ điều hành là Windows và macOS, giúp người dùng dù có sử dụng loại máy tính nào cũng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng.

Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây để tải bản cài đặt tùy thuộc vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng nhé.

 

Viettablet.com